Sở hữu một căn nhà, tự tin kinh doanh, làm điều mình thích là những cách tốt nhất gạt bỏ nỗi lo về tài chính để giúp bạn sống tốt hơn mỗi ngày.
1. Vẫn sẽ có nhà đẹp mặc dù bạn chưa có một số tiền quá lớn.
Sở hữu một căn hộ ở cố định cho gia đình ở và sinh hoạt là một trong những ước mong đầu tiên và quan trọng của mỗi người. Tuy nhiên, để quyết định cho việc lựa chọn mua một ngôi nhà mới hay ở nhà đi thuê là một điều còn khá nhiều khó khăn. Một số người còn gặp nhiều trở ngại vì họ thường xuyên phải hoạt động ở những địa điểm khác nhau và phần lớn do họ chưa đủ điều kiện về Tài chính để có thể có một ngôi nhà riêng.
Những người đi thuê nhà, phải chi trả một số tiền không nhỏ để thuê nhà ở. Cảm thông được những khó khăn đang gặp phải bởi rất nhiều người, các ngân hàng có rất nhiều các gói vay khác nhau, đưa đến những lợi ích cho cả ngân hàng và người đi vay cùng chủ đầu tư.
Với sự giúp đỡ rất lớn từ ngân hàng, bạn không cần phải có đủ số tiền 100% giá trị ngôi nhà mà ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn . Các định mức cho vay của các ngân hàng khá “thoáng”. Thường các ngân hàng cho vay 70%-80% giá trị căn nhà, trong 20-25 năm.
Hiện nay, nếu Người đi vay đang có nhu cầu vay mua căn hộ, có thể tham khảo gói vay của ngân hàng. Chẳng hạn như Vietcombank đang có chương trình cho dành cho người vay mua căn hộ Hateco Hoàng Mai đến ngày 30/4/2016 với lãi suất 2,99%/năm, hoặc BIDV cho vay mua nhà với lãi suất 7%/năm….
==> Nên đọc:
2. Làm những việc mình thích trước khi quá muộn
Vay vốn ngân hàng để đáp ứng cho những nhu cầu không phải là điều còn quá xa lạ với nhiều người. Nếu như bạn tự tin vào khả năng kiếm tiền của bản thân, bạn hoàn toàn có thể vay trước ngân hàng một khoản rồi trả dần thay vì phải phải tiết kiệm đủ số tiền đó trong một thời gian khá lâu.
Ví dụ bạn đang có nhu cầu đổi điện thoại hoặc xe hay đơn giản là cải tiến nội thất trong nhà mà chưa có đủ một khoản tiền cần thiết. Thì lựa chọn vay ngân hàng là một trong những giải pháp tài chính tốt nhất dành cho bạn.
Các ngân hàng cho vay uy tín là ACB, Vietinbank, Vietcombank....Biết cách chi tiêu, biết cách lựa chọn cũng như nắm bắt cơ hội sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn. Tự tin vào khả năng của chính mình và hãy tận hưởng cuộc sống, đừng để những nỗi lo về tài chính ảnh hưởng đến bạn.
3. Hãy tự tin kinh doanh với một nguồn vốn luôn sẵn sàng
Khách hàng đang có ý tưởng rất tốt cùng có những kế hoạch kinh doanh độc đáo nhưng chưa đủ tiền để hiện thực hoá những ý tưởng? Với sự phát triển của hệ thống ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện đam mê của của mình.

Chẳng hạn, Techcombank đang thực hiện chương trình ưu đãi cho vay kinh doanh, lãi suất là 5,99%/năm. Bạn được vay 100% giá trị nhu cầu trong vòng 84 tháng. Hoặc HDBank cũng cho vay 100% nhu cầu trong vòng 20 năm, lãi suất 6,8%/năm…
Reviewed by vay thế chấp 24h on 2/29/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.