Hàng loạt những bất ngờ về sự lớn mạnh sau 2 năm hợp nhất của PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank sau 2 năm hợp nhất đã bước đi vào hoạt động ổn định và đạt được những kết quả tốt. Ngân hàng đã có 112 điểm giao dịch trên phạm vi cả nước, với các địa điểm được xây dựng tại các trung tâm lớn, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, ngân hàng đang có rất những sản phẩm phục vụ cho khách hàng cá nhân. Và rất nhiều những ưu đãi dành cho khách hàng.
Các sản phẩm dành cho người đi vay là sản phẩm gửi tiền an toàn, hiệu quả và các sản phẩm cho vay linh hoạt như vay mua nhàvay mua xe, vay sản xuất kinh doanh với nhiều khuyến mại hấp dẫn.
Trong tháng 8/2015, ngân hàng PVcomBank cho ra Gói tín dụng ưu đãi lãi suất thấp vượt trội chỉ 5,99%/năm và tổng giá trị cho vay là 2.500 tỷ đồng. Lãi suất 5,99%/năm này dành cho những khách hàng cá nhân hoặc hộ kinh doanh, các doanh nghiệp siêu nhỏ đang có nhu cầu vay tiền mua nhà, vay xây, sửa nhà, hoặc vay tiêu dùng, vay mua ô tô. Một số những sản phẩm nhà ở đang được áp dụng vay lãi suất này là Hanoi Landmark 51, dự án City Gate Tower hay khu chung cư A2 (Celadon City),… Điều kiện cho vay của những gói này linh hoạt, thời gian giải ngân nhanh, ưu đãi về phí dịch vụ, tạo sự thuận tiện trong giao dịch dành cho khách hàng, điều này sẽ giúp cho họ giảm thiểu thời gian và chi phí giao dịch.
3.500 tỷ đồng cũng đang là một dịch vụ tín dụng được triển khai cho vay tới khách hàng từ tháng 1/ 2016. Sản phẩm “Cho vay tiêu dùng” đáp ứng được nhu cầu trong kế hoạch tài chính của cá nhân cùng mức lãi suất áp dụng thấp nhất. “Cho vay mua nhà dự án” là một cơ hội giúp khách hàng tiếp cận được với ngân hàng và hàng nghìn những căn hộ những căn hộ chung cư cao cấp với lãi suất ưu đãi. Hệ thống các quy trình, quy chế nội bộ của ngân hàng PVcomBank đã được sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện, xứng tầm với hoạt động của một Ngân hàng hiện đại và chuyên nghiệp, góp phần cho sự phát triển bền vững trong ngành Ngân hàng Việt Nam.

Hàng loạt những bất ngờ về sự lớn mạnh sau 2 năm hợp nhất của PVcomBank Hàng loạt những bất ngờ về sự lớn mạnh sau 2 năm hợp nhất của PVcomBank Reviewed by vay thế chấp 24h on 3/04/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.