Gói cho vay mua nhà, vay mua xe mới-6000 tỷ đồng với lãi suất chỉ 7% tại HDBank

Từ bây giờ đến 31/12/2016, khách hàng sẽ có thêm những giải pháp tài chính hiệu quả, lên kế hoạch cho những công việc của mình trong tương lai từ gói “Vay tiền Phát lộc” với tổng số tiền cho vay lên tới 6.000 tỷ đồng tại ngân hàng HDBank.
Theo gói vay này, khi khách hàng vay từ 1 tỷ đồng trở lên, tùy thuộc vào thời hạn và mục đích vay tiền, HDBank sẽ áp dụng mức lãi suất chỉ 7%/năm trong vòng 3 tháng đầu, hoặc 8%/năm trong 6 tháng đầu, hay 8,5%/năm trong 9 tháng đầu tiên, và một lựa chọn nữa là mức lãi suất là 10,5%/năm trong 12 tháng đầu.
Với những số tiền vay từ 100 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng, HDBank tính lãi suất như trên và cộng thêm từ 0,5%- 3,5%/năm.
Sản phẩm ưu đãi này áp dụng cho các nhu cầu vay vốn ngân hàng và sản xuất kinh doanh, cho khách hàng vay mua bất động sản và phục vụ nhu cầu vay mua xe ô tô của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh trên cả nước.
Với hồ sơ vay vốn nhanh gọn, đơn giản, đội ngũ tư vấn cực kì chuyên nghiệp và tổng vốn cho vay lớn, khách hàng sinh sống trên cả nước sẽ có những cơ hội tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi để hỗ trợ thực hiện được các kế hoạch của mình.
Khách hàng hãy nhanh chóng tham gia vào chương trình để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ ngân hàng, và hiện thực hoá những ước mơ của mình trong thời gian sớm nhất.
Nguồn: Vayvonplus.com/Thebank.vn
Gói cho vay mua nhà, vay mua xe mới-6000 tỷ đồng với lãi suất chỉ 7% tại HDBank Gói cho vay mua nhà, vay mua xe mới-6000 tỷ đồng với lãi suất chỉ 7% tại HDBank Reviewed by vay thế chấp 24h on 4/21/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.