"Qúa lớn"- 500 tỷ đồng cho vay tại NCB

Để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng cá nhân vay mua nhà, vay vốn kinh doanh, vay mua ô tô, NCB triển khai chương trình ưu đãi “ Vay dễ dàng, lãi ưu đãi”.  Sản phẩm này dành riêng cho những khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiền từ nay đến ngày 30/06/2016.
Khách hàng vay tiền để phục vụ cho các nhu cầu nhà ở, kinh doanh hay vay mua xe sẽ được hưởng những ưu đãi lớn từ chương trình. Cụ thể, tổng số tiền cho vay  của ngân hàng lên tới 500 tỷ đồng, lãi suất cho vay hấp dẫn, thời gian vay vốn hay chi phí trả nợ cũng có nhiều những ưu đãi lớn.
Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, mua đất hoặc vay để sửa chữa, xây dựng mới ngôi nhà tại ngân hàng sẽ được nhận mức lãi suất vay tiền ưu đãi chỉ 9,5%/năm trong 6 tháng đầu. Thời gian vay từ 5 năm trở lên và cần duy trì khoản vay này  trong ít nhất 3 năm.
Đối với khách hàng vay để kinh doanh sẽ có được nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể chọn một trong hai phương án, thứ nhất là vay tiền ưu đãi lãi suất chỉ 8.5%/năm, áp dụng trong vòng 3 tháng đầu, thời gian vay tiền ngắn nhất là 06 tháng và phương án thứ hai là lãi suất 9.5%/năm, được tính cho 6 tháng đầu, thời hạn vay ngắn nhất là 3 năm và khách hàng cần duy trì khoản vay này trong ít nhất 2 năm.

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô mới hay những xe ô tô đã qua sử dụng thì cũng sẽ được tính mức lãi suất 9.5%/năm, áp dụng trong 6 tháng đầu. Thời gian vay số tiền này ít nhất là 4 năm và thời gian cam kết sẽ duy trì khoản vay tối thiểu là  3 năm.
NCB sẽ áp dụng mức chi phí trả nợ trước hạn, lãi suất sau thời gian ưu đãi thấp dành cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu tất toán trước hạn.
500 tỷ đồng là một khoản tiền không nhỏ của NCB dành cho những khách hàng có nhu cầu vay. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu vay thì hãy nhanh chóng tham gia chương trình để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.
"Qúa lớn"- 500 tỷ đồng cho vay tại NCB "Qúa lớn"- 500 tỷ đồng cho vay tại NCB Reviewed by vay thế chấp 24h on 3/03/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.