Ưu đãi "khủng" cho mua ô tô trả góp lãi suất chỉ 7%/năm tại Bac A Bank

Mục đích vay thế chấp mua xe ô tô của người dân ngày càng gia tăng, số lượng lớn khách hàng có nhu cầu sắm một chiếc xe ô tô sang trọng và tiện nghi phục vụ mục đích đi lại, công việc kinh doanh của mình.
Ưu đãi "khủng" cho vay mua ô tô

Ngân hàng Bắc Á quyết định kéo dài chương trình ưu đãi “Rinh xe về nhà, quà về tận cửa” dành cho khách hàng vay mua xe ô tô trả góp trong thời gian 15/7/2015 đến ngày 30/6/2016. Khách hàng đây vẫn còn nhiều cơ hội để sở hữu chiếc xe mong ước. Không những vậy, các ưu đãi của chương trình cũng được kéo dài như:
  • Lãi suất cho vay hấp dẫn, ưu đãi 7%/năm trong 06 tháng đầu tiên
  • Được hỗ trợ số tiền mua bảo hiểm thân vỏ xe với tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng
  • Có cơ hội nhận nhiều quà tặng thiết thực như đèn cứu hộ 5 chức năng à Camera hành trình tùy vào số tiền tham gia bảo hiểm.
Chương trình “Rinh xe về nhà, quà về tận cửa” cũng giống rất nhiều ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ mà Bắc Á Bank đã, đang và sẽ tích cực triển khai khẳng định phương châm hoạt động của Bắc Á Bank là “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
BacABank kiên trì phấn đấu để luôn là một Ngân hàng tạo ra một thế hệ khách hàng phát triển bền vững. Với không ngừng cải tiến, tính tiên phong, vượt trội, Bắc Á Bank|Ngân hàng Bắc Á|BacABank} luôn hành động vì người tiêu dùng, trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành tài chính - ngân hàng tại Việt Nam.
>>> Xem thêm: Vay mua nhà
Ưu đãi "khủng" cho mua ô tô trả góp lãi suất chỉ 7%/năm tại Bac A Bank Ưu đãi "khủng" cho mua ô tô trả góp lãi suất chỉ 7%/năm tại Bac A Bank Reviewed by vay thế chấp 24h on 3/28/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.