Vay mua ô tô giải ngân nhanh nhất- tối đa 24h tại VIB

VIB và BMW Group Segment Financial Services đã đồng ý ký thỏa thuận hợp tác chiến lược để cung cấp dịch vụ tài chính phục vụ cho những khách hàng mua xe loại xe mô tô phân khối lớn BMW (Motorrad), MINI và BMW.
BMW chọn VIB là ngân hàng hợp tác đầu tiên cung cấp dịch vụ cho vay mua xe MINI, BMW và  Motorrad, gồm cả những xe mới và xe cũ.
Khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi về thẻ tín dụng, lãi suất và bảo hiểm nhân thọ. Đặc biệt, khách hàng sẽ được phê duyệt nhanh chóng nhất tối đa trong 24h.
Hợp tác giữa BIV với BMW cho vay mua xe, giải ngân muộn nhất là 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ
BMW lựa chọn VIB hợp tác trong lần này vì nhiều những lý dokhác nhau tuy nhiên quan trọng nhất, Giám đốc kinh doanh vùng của BMW - Ông Balazs Janoss cho rằng sự ưu việt của dịch vụ tài chính và hệ thống mạng lưới rộng khắp được cung cấp bởi VIB. Ông Janossy cũng mong muốn sự hợp tác này sẽ đem lại những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng và phục vụ được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
Khách hàng hãy nhanh chóng tham gia trải nghiệm dịch vụ mới của ngân hàng VIB và hưởng những lợi ích tốt nhất từ chính sách vay mua xe của nhà băng này.
Vay mua ô tô giải ngân nhanh nhất- tối đa 24h tại VIB Vay mua ô tô giải ngân nhanh nhất- tối đa 24h tại VIB Reviewed by vay thế chấp 24h on 3/25/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.