Vay tiền ngân hàng- Cơ hội sở hữu một chiếc ô tô nhanh chóng nhất

Vay tiền ngân hàng với mức lãi suất cực kì ưu đãi sẽ giúp khách hàng có cơ hội có một chiếc xe ô tô mới nhanh nhất.
Ngày càng nhiều người có mong muốn được được sở hữu một chiếc xe ô tô để thuận tiện cho việc di chuyển, công việc, đi công tác xa mà vẫn có thể chủ động . Nếu bạn đang có đến mấy tỷ trong tay, thì việc lựa chọn sắm một chiếc ô tô là điều không có gì phải suy nghĩ. Nhưng, nếu bạn đang sở hữu một số tiền nhỏ hơn, chỉ 200 triệu- 300 triệu thì bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc ô tô? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, bạn có thể mượn tiền người thân, vay tiền ngân hàng để hỗ trợ đầy đủ cho việc mua xe đó.

Để có thể làm chủ trong việc lựa chọn cho mình một chiếc ô tô, khách hàng cần hiểu rõ về chi phí mà mình cần bỏ ra để mua một chiếc xe mới. Ngoài số tiền là giá trị chính của chiếc xe thì khách hàng còn phải chi trả thêm các khoản phí dịch vụ khác. Cụ thể:
  • Giá của chiếc xe: Giá bán được niêm yết trên thị trường, số tiền này là giá đã được trừ đi nếu khách hàng mua được trong các dịp khuyến mại, giảm giá từ nhà phân phối, nhà sản xuất;
  • Chi phí thuế: Hiện tại, thuế giá trị gia tăng (VAT) được tính chung cho các tỉnh thành là 10% giá của một xe mới, riêng Hà Nội, VAT là 12%;
  • Chi phí đăng kiểm và phí dịch vụ: Đăng kí xe, phí bảo trì đường bộ;
  • Phí bảo hiểm: chi phí dành cho bảo hiểm trách nhiệm dân dự (bắt buộc) và chi phí bảo hiểm vật chất xe ô tô (tự nguyện).
Hiện giờ, các chính sách cho vay mua xe của ngân hàng rất đơn giản, thậm chí có rất nhiều những ưu đãi dành cho khách hàng vay. Thủ tục và những yêu cầu vay tiền để mua xe cực kì đơn giản sẽ hỗ trợ cho khách hàng được có số tiền đó một cách nhanh chóng nhất.
Hiện tại, bạn có thể tham khảo các chương trình của ngân hàng SCB, HDBank, PVcomBank, SacomBank… Cụ thể, khách hàng sẽ được vay tiền đến 100% nhu cầu trong vòng 84 tháng, với lãi suất ưu đãi chỉ 5,89%, thời gian vay từ nay đến hết 31/3/2016. Bên cạnh đó, cũng từ nay đến hết tháng 3 khi vay thế chấp tiền ngân hàng mua ô tô tại HDBank, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ là 6,8%/ năm và người đi vay sẽ được vay 95% giá trị chiếc xe trong vòng 6 năm.
Việc tìm hiểu và có được những thông tin về số tiền của từng chi tiết nhỏ và tổng số tiền cần có khi mua một chiếc xe sẽ giúp khách hàng chủ động hơn rất nhiều. Đừng ngại ngùng nếu bạn chưa có đủ số tiền đó, với sự hỗ trợ từ nhà băng, bạn sẽ dễ dàng vay tiền ngân hàng và cơ hội sở hữu một chiếc xe ô tô mới trong tầm tay.
Vay tiền ngân hàng- Cơ hội sở hữu một chiếc ô tô nhanh chóng nhất Vay  tiền ngân hàng- Cơ hội sở hữu một chiếc ô tô nhanh chóng nhất Reviewed by vay thế chấp 24h on 3/24/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.