Các ngân hàng lớn đua nhau triển khai chương trình ưu đãi

Kết thúc quí I/2016, thị trường vay ngân hàng mua nhà, bất động sản, vay tiêu dùng, vay sản xuất kinh doanh và vay mua xe ô tô đã có những dấu hiệu tích cực hơn so với cùng kì những năm trước. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là một sự phát triển vượt bậc. Để kích cầu tiêu dùng,nhu cầu vay tien thế chấp và làm nóng thị trường BĐS, nhà, xe trong thời gian tới và đem đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, các nhà băng đua nhau tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Không ngoại lệ, các “ông lớn” đồng loạt ra mặt, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.
1. VietinBank
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam triển khai chương trình “Lãi suất nhỏ ước mơ lớn” dành cho khách hàng có nhu cầu vay sản xuất kinh doanh và vay tiêu dùng. Khi tham gia chương, khách hàng cá nhân, hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp siêu nhỏ sẽ có cơ hội được vay tiền ngân hàng với mức lãi suất cho 6,8%/năm dành cho những khách hàng vay sản xuất kinh doanh và 7,5%/năm cho những khách hàng vay tiêu dùng. Thời gian ưu đãi dành cho những khách hàng đi vay là 12 tháng.
thebank_laisuatnhouocmolonvietinbankmin_1461383842
“Lãi suất nhỏ ước mơ lớn”- lãi suất cho vay 6,6%/năm
Đặc biệt, những khách hàng nhận lương qua thẻ ngân hàng VietinBank còn được giảm lãi suất thêm 0,2%/năm, tức vay tiêu dùng khách hàng chỉ phải chịu mức lãi suất là 7,3%/năm và vay co sản xuất kinh doanh là 6,6%/năm. Đồng thời, khi khách hàng vay từ 50 triệu trở lên, sẽ có cơ hội nhận được chuyến du lịch miễn phí trị giá 150 triệu đồng tớ Hawaii, cùng nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng.
Đây là một sự lựa ưu ái dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc chi tiêu, mua sắm trong thời gian này. Chương trình diễn ra từ nay đến hết tháng 6/2016.
2. VietComBank
17.000 tỷ đồng là một con số ấn tượng với ngân hàng VietComBank khi đây là lần đầu tiên ngân hàng triển khai một gói cho vay với quy mô lớn như vậy. Sản phẩm cho vay này được triển khai dành cho những khách hàng có nhu cầu vay thế chấp tiền ngân hàng để mua nhà, mua xe, vay kinh doanh, vay tiêu dùng…
  • Khi khách hàng vay tiền trong thời gian từ 10/3/2016 đến hết này 31/3/2017, sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như sau:
  • Thời hạn vay từ 12 tháng trở xuống: lãi suất áp dụng 7.3%/năm trong 6 tháng đầu;
  • Thời hạn vay từ 1 năm đến 2 năm:  Lãi suất áp dụng 7.5%/năm trong 6 tháng đầu;
  • Thời hạn vay trên 2 năm: lãi suất áp dụng 7.5%/năm trong 12 tháng đầu;
  • Đặc biệt, khách hàng được ưu đãi giảm thêm 0,3%/năm mức lãi suất nữa khi nhận lương qua thẻ của ngân hàng Vietcombank.

3. BIDV
Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam không mở rộng toàn bộ thị trường sản phẩm cho vay thế chấp, thay vào đó, “ông lớn” này hướng đến một lĩnh vực cụ thể, thu hút không ít những triệu phú trong thời gian qua - thị trường ô tô.
Cụ thể, từ nay đến hết tháng 6/2016, ngân hàng thực hiện chương trình “ưu đãi tiền vay, đón ngay xe mới 2016” với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng vay tiền mua ô tô. Chương trình dành cho hộ gia đình, cá nhân và các doanh nghiệp siêu nhỏ vay tiền mua ô tô để kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu cá nhân.
Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi vay từ chương trình đó là lãi suất vay chỉ 7,5%/năm cùng với thời gian vay lên tới 84 tháng với những lựa chọn linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chương trình áp dụng cho những khách hàng có thời hạn vay từ 36 tháng trở lên.
Các ngân hàng lớn thường là những nơi uy tín, chiếm được lòng tin của khách hàng. Đây chính là cơ hội giúp khách hàng đat được những mong ước của mình. Để ước mơ về nhà, xe… của bạn trở thành hiện thực, khách hàng hãy nhanh chóng đến ngân hàng mình lựa chọn để được vay nhanh nhất.
Các ngân hàng lớn đua nhau triển khai chương trình ưu đãi Các ngân hàng lớn đua nhau triển khai chương trình ưu đãi Reviewed by vay thế chấp 24h on 4/23/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.