Các ngân hàng lớn"đồng loạt ra quân" ưu đãi lãi suất cho vay

Kết thúc quí I/2016, dịch vụ vay mua nhà, vay mua BĐS, vay sản xuất kinh doanh và vay mua xe ô tô đã có những dấu hiệu tích cực hơn so với cùng kì những năm trước. Mặc dù vậy đó vẫn chưa phải là một sự phát triển vượt bậc. Để thúc đẩy tiêu dùng cũng như nhu cầu vay thế chấp và làm nóng thị trường BĐS, nhà, xe trong thời gian tới cũng như đem đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, các nhà băng đua nhau tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn.
1. VietinBank
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam thực hiện dịch vụ “Lãi suất nhỏ ước mơ lớn” dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền để sản xuất kinh doanh và vay tiêu dùng. Nếu tham gia chương, khách hàng cá nhân, hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp siêu nhỏ sẽ có cơ hội được vay tiền ngân hàng với mức lãi suất cho 6,8%/năm dành cho những khách hàng vay sản xuất kinh doanh và 7,5%/năm cho những khách hàng vay tiêu dùng. Thời gian áp dụng dành cho những khách hàng đi vay là 12 tháng.
Hơn nữa những khách hàng nhận lương qua thẻ ngân hàng VietinBank sẽ được thêm giảm lãi suất thêm 0,2%/năm, lúc này vay tiêu dùng khách hàng chỉ phải chịu mức lãi suất là 7,3%/năm và vay phục vụ cho sản xuất kinh doanh là 6,6%/năm. Thêm vào đó khi khách hàng vay từ 50 triệu trở lên, sẽ có cơ hội nhận được chuyến du lịch miễn phí trị giá 150 triệu đồng tớ Hawaii, cùng nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng. Chương trình triển khai từ nay đến hết tháng 6/2016.

2. VietComBank
17.000 tỷ đồng là một con số không hề nhỏ với ngân hàng VietComBank khi đây là lần đầu tiên ngân hàng thực hiện dịch vụ một gói cho vay với quy mô lớn như vậy. Chương trình cho vay này được tung ra dành cho những khách hàng có nhu cầu vay thế chấp tiền ngân hàng để mua nhà, mua xe, vay kinh doanh, vay tiêu dùng…
Khi khách hàng vay tiền mua nhà trong thời gian từ 10/3/2016 đến hết này 31/3/2017, sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như sau:
  • Thời hạn vay từ 12 tháng trở xuống: lãi suất áp dụng 7.3%/năm trong 6 tháng đầu;
  • Thời hạn vay từ 1 năm đến 2 năm: Lãi suất áp dụng 7.5%/năm trong 6 tháng đầu;
  • Thời hạn vay trên 2 năm: lãi suất áp dụng 7.5%/năm trong 12 tháng đầu;
  • Đặc biệt, khách hàng được ưu đãi giảm thêm 0,3%/năm mức lãi suất nữa khi nhận lương qua thẻ của ngân hàng Vietcombank.
3. BIDV
Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam không mở rộng toàn bộ thị trường sản phẩm cho vay thế chấp, cùng với đó “ông lớn” này hướng đến một lĩnh vực cụ thể, thu hút không ít những triệu phú trong thời gian qua - thị trường ô tô.
Chi tiết từ nay đến hết tháng 6/2016, ngân hàng thực hiện dịch vụ “ưu đãi tiền vay, đón ngay xe mới 2016” với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng vay tiền mua ô tô. Sản phẩm vay dành cho cá nhân, doanh nghiệp siêu nhỏ, gia đình vay tiền mua ô tô để kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu cá nhân.
Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi vay từ sản phẩm đó là lãi suất vay chỉ 7,5%/năm đồng thời thời gian vay lên tới 84 tháng với những lựa chọn linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chương trình áp dụng cho những khách hàng có thời hạn vay từ 36 tháng trở lên.
Các ngân hàng lớn thường là những nơi uy tín, chiếm được lòng tin của khách hàng. Đây chính là cơ hội giúp khách hàng đat được những mong ước của mình. Để ước mơ về nhà, xe… của bạn trở thành hiện thực, khách hàng hãy nhanh chóng đến ngân hàng mình lựa chọn để được vay nhanh nhất.
Các ngân hàng lớn"đồng loạt ra quân" ưu đãi lãi suất cho vay Các ngân hàng lớn"đồng loạt ra quân" ưu đãi lãi suất cho vay Reviewed by vay thế chấp 24h on 4/26/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.