Lưu ý quan trọng khi vay tiền ngân hàng mua xe

Giả sử bạn đang có 1 tỷ đồng, đó là số tiền tối đa bạn có thể xoay được khi đó bạn lại trót "yêu" chiếc xe đúng 1 tỷ đồng và mong muốn có nó bằng được. Tuy nhiên 1 tỷ đồng là giá xe ở showroom, để mang được xe về đến gara nhà người mua phải cần khoảng 1,2-1,3 tỷ. Khi đó bạn sẽ làm gì? Từ bỏ chiếc xe yêu thích hay gõ cửa ngân hàng để vay mua xe ôtô?
Biết được những mong muốn của khách hàng, những ngân hàng hiện nay đưa ra các chương trình khuyến mại cho khách vay tiền mua xe với thủ tục đơn giản, nhanh chóng cùng lãi suất cho vay thấp. Dưới đây là những kinh nghiệm tổng hợp từ việc vay vốn ngân hàng mua xe.

Lựa chọn ngân hàng vay phù hợp

Nên chọn các chương trình ưu đãi cho vay mua xe tại ngân hàng để có được mức lãi suất tốt nhất. Hiện tại có rất nhiều ngân hàng quan tâm và triển khai dịch vụ cho vay này.
Cùng với đó khách hàng cũng cần lưu ý đến lãi suất cho vay, thường các ngân hàng có ưu đãi treo lãi suất thấp chỉ 4-5%, và mức lãi suất này chỉ áp dụng trong thời gian ưu đãi ngắn từ 1-12 tháng, ngoài thời gian ưu đãi sẽ được tính lãi khác, khách hàng cần nắm được rõ lãi suất này để tránh những khúc mắc trong thanh toán nợ.

Nghiên cứu khả năng chi trả nợ và chi phí "nuôi" xe

Các chuyên gia tài chính khuyên nếu muốn vay mua xe, thì tối thiểuít nhất bạn phải có trong tay 30% giá trị xe thì hãy nghĩ đến việc mua xe, và bây giờ các ngân hàng cũng chỉ cho vay nhiều nhất 70% giá trị chiếc xe.

TSĐB khi vay ngân hàng mua xe

Vay tiền ngân hàng mua xe là hình thức cho vay thế chấp và bạn cần có tài sản thế chấp để mua. Bạn có thể sử dụng chính chiếc xe mua làm tài sản thế chấp. Nhưng, khi thế chấp bằng chính xe bạn sẽ mua nhà băng sẽ chỉ định giúp bạn đơn vị bảo hiểm. Và nếu bạn có tài sản thế chấp ngoài xe mua bạn còn được hỗ trợ vay trên 70% giá trị xe.
Việc vay tiền ngân hàng mua xe là để đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện và an toàn cho bạn và gia đình. Chiếc xe hơi không chỉ là khối tài sản lớn, mà đôi khi nó lại là sở thích, đam mê của bạn. Hãy lên cho mình một kế hoạch cụ thể và liên hệ với ngân hàng để có cơ hội sở hữu một chiếc xe hơi một cách nhanh nhất.
Lưu ý quan trọng khi vay tiền ngân hàng mua xe Lưu ý quan trọng khi vay tiền ngân hàng mua xe Reviewed by vay thế chấp 24h on 4/28/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.