Vay mua nhà không lãi suất tại HDBank

Dành những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu nhà ở, HDBank triển khai thêm gói cho vay mua nhà ưu đãi lãi suất chỉ 0%/năm  áp dụng cho khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình đang có nhu cầu mua nhà thuộc dự án Mon City – Hà Nội.

Những khách hàng đang có nhu cầu vay mua nhà thuộc dự án Mon City sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt, lãi suất chỉ 0% trong 06 tháng đầu tiên khi vay tiền.
Với những khách hàng vay tiền mua căn hộ chung cư trong dự án Mon City, sẽ được áp dụng mức lãi suất vay ngân hàng ưu đãi chỉ 3,5%/năm trong 06 tháng đầu tiên.
Sau thời gian hưởng ưu đãi 06 tháng đầu tiên, khách hàng vay tiền mua căn hộ thuộc dự án Mon City sẽ được áp dụng mức lãi suất hấp dẫn chỉ 8%/ năm trong thời gian 6 tháng tiếp theo. Tính từ tháng thứ 13 trở đi, HDBank cam kết lãi suất dành cho khách hàng là lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng với biên độ 3,6%/năm.
Dự án Mon City đượcc tài trợ bởi HDBank đến 1,400 tỷ đồng. Trong đó, Mon City là một dự án bất động sản đầu tiên được HDBank bảo lãnh nghĩa vụ của chủ đầu tư với người mua. Sự đồng hành của HDBank sẽ mang lại nguồn vốn cho dự án Mon City.
Với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn thì đây chính là một cơ hội lớn dành cho tất cả những khách hàng có nhu cầu vay tiền mua nhà ở trong thời điểm này.
Khách hàng hãy nhanh chóng tham gia chương trình để được sở hữu ngôi nhà mơ ước một cách nhanh chóng nhất.
Nguồn: Vayvonplus.wordpress.com/ Thebank.vn
Vay mua nhà không lãi suất tại HDBank Vay mua nhà không lãi suất tại HDBank Reviewed by vay thế chấp 24h on 4/15/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.