Vay mua nhà nhanh chóng, lãi suất 0%/năm tại VietinBank

Park 10 Master Premium là dự án với nhiều toà căn hộ sang trọng, đắt giá nhất tại Times City. Với thông điệp chung “Thành phố của thời đại” Times City như là một nơi hội tụ những khách hàng hạng sang đến sinh sống. Nơi đây, không gian sống được xây dựng với những cảnh đẹp, hoà quyện cùng thiên nhiên cùng các dịch vụ tiện ích vô cùng thuận lợi.
thebank_vaymuanhalaisuat0_taivietinbank_1459572895
Sở hữu nhà đẹp, sang trọng dễ dàng tại VietinBank với lãi suất chỉ 0%
Park 10 Master Premium là một trong những dự án mở bán cuối cùng tại Times City, nơi sống khẳng định đẳng cấp, và phong cách sống hiện đại của các hộ gia đình. Đây cũng là nơi tập trung các trung tâm thương mại, các dịch vụ tiện ích, khu vui chơi hữu ích dành cho cả gia đình. Và cơ hội đến gần với từng khách hàng hơn khi chủ đầu tư bắt tay với VietinBank mang đến những lợi ích hàng đầu cho người vay mua nhà.
Lợi ích:
  • Khách hàng được hỗ trợ đến 80% giá trị của căn nhà;
  • Lãi suất vay 0%/năm trong suốt 24 tháng;
  • Khách hàng không phải trả tiền lãi và tiền gốc trong thời gian 24 tháng;
  • Văn phòng giao dịch của VietinBank nằm ngay tại Times City, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cho khách hàng;
  • Thời gian giải ngân cực kì nganh chóng…


Đây là cơ hội lớn, hấp dẫn mà VietinBank muốn dành cho tất cả khách hàng, đem đến cơ hội được sở hữu căn hộ hiện đại, sang trọng một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này để được đến gần hơn với ngôi nhà của của mình.
Khách hàng hãy nhanh chóng tham gia chương trình để nhận được nhà sớm nhất.
Nguồn: Thebank.vn
Vay mua nhà nhanh chóng, lãi suất 0%/năm tại VietinBank Vay mua nhà nhanh chóng, lãi suất 0%/năm tại VietinBank Reviewed by vay thế chấp 24h on 4/04/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.