Điểm mặt 5 chương trình ưu đãi cho vay kinh doanh mới nhất từ Viet Capital Bank

Với mục tiêu hỗ trợ cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với nguồn vốn để đẩy mạnh kinh doanh sản xuất, thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, bền vững. Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Dưới đây là 5 chương trình cho vay kinh doanh mới nhất đang được ngân hàng này áp dụng.

Cho vay tín chấp dành cho khách hàng doanh nghiệp SME

Từ nay cho đến cuối năm 2016, Viet Capital Bank hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn phục vụ hoạt động kinh doanh sản xuất mà không cần tài sản bảo đảm theo chương trình "Cho vay tín chấp dành cho khách hàng doanh nghiệp SME".

Ngân hàng này sẽ dành hạn mức lên đến 1.000 tỷ đồng hỗ trợ vốn ngắn hạn cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ thuộc các lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo, sản xuất, xây dựng. Chương trình được áp dụng cho các khách hàng có thời gian hoạt động lâu dài, có tình hình hoạt động kinh doanh ổn định và tăng trưởng tốt, đồng thời doanh nghiệp cũng cần đáp ứng được các điều kiện về uy tín thanh toán mà Viet Capital Bank yêu cầu.

Các doanh nghiệp sẽ được vay tín chấp tối đa lên đến 1,5 tỷ đồng, cùng ưu đãi về lãi suất cho vay và miễn phí sử dụng nhiều loại dịch vụ khác như dịch vụ phí đăng ký và sử dụng dịch vụ thanh toán thuế điện tử, chi lương qua thẻ... Chương trình được tiến hành triển khai trên toàn hệ thống của Ngân hàng Viet Capital Bank cho đến khi giải ngân hết 1.000 tỷ đồng.


Viet Capital Bank đang triển khai nhiều chương trình cho vay kinh doanh hấp dẫn
Viet Capital Bank đang triển khai nhiều chương trình cho vay kinh doanh hấp dẫn

Xem thêm:
  Cho doanh nghiệp xuất khẩu vay ưu đãi lãi suất 4%

  Kể từ ngày 25/04/2016, các doanh nghiệp xuất khẩu có nhu cầu vay bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn VNĐ phục vụ kinh doanh sản xuất trong nước sẽ được vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 4%/năm với thời gian cho vay mỗi giấy nhận nợ lên tới 06 tháng.

  Ngân hàng TMCP Bản Việt dành 1.000 tỷ đồng cho gói vay ưu đãi này nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp xuất khẩu có đảm bảo bằng nguồn ngoại tệ từ xuất khẩu và cam kết chuyển nguồn thu ngoại tệ từ việc xuất khẩu về tài khoản mở tại Viet Capital Bank theo hợp đồng kỳ hạn với giá kỳ hạn là tỷ giá giao ngay tại thời điểm giải ngân.

  Khi mà lãi suất vay VNĐ thông thường tương đối cao so với lãi suất vay USD (hoặc ngoại tệ khác) như hiện nay thì gói ưu đãi này của Viet Capital Bank hứa hẹn mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp tài chính hết sức linh hoạt phục vụ nhu cầu về vốn để sản xuất kinh doanh, đồng thời ngân hàng cũng thực hiện đúng với định hướng của NHNN đó là khuyến khích và ưu tiên các lĩnh vực và các vùng kinh doanh trọng điểm.

  Lãi vay cực sốc – Tăng tốc kinh doanh

  Đến cuối năm nay, Viet Capital Bank cũng dành 1.000 tỷ đồng để triển khai trương trình “Lãi vay cực sốc – Tăng tốc kinh doanh” với lãi suất chỉ 6%/năm với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp chủ động được nguồn vốn, đẩy mạnh kinh doanh trong dịp cuối năm.

  Theo đó, Doanh nghiệp sẽ được tiếp cận nguồn vốn lưu động để phục vụ sản xuất kinh doanh với mức lãi suất chỉ từ 7.2 % đối với khoản vay ngắn hạn có thời hạn 06 tháng và 8,2% đối với khoản vay có thời hạn 12 tháng. Đối với khoản vay trung dài hạn, Ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất siêu cạnh tranh chỉ từ 8% cho 09 tháng đầu tiên. Ngoài ra, Viet Capital Bank sẽ không thu phí trả nợ trước hạn đối với tất cả thời hạn vay.

  Sau khi kết thúc thời gian ưu đã, Ngân hàng sẽ dựa trên lãi suất cơ sở với biên độ lãi vay thấp để tiếp tục áp dụng mức lãi suất tín dụng hợp lý nhất dành cho các khoản vay. Hơn nữa, mọi thủ tục vay vốn cũng được Viet Capital Bank tinh giản tối đa, đồng thời cam kết xử lý hồ sơ và giải ngân một cách nhanh chóng.

  Cho doanh nghiệp SME vay đến 95% giá trị tài sản bảo đảm

  Nhằm góp phần hỗ trợ doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, Ngân hàng TMCP Bản Việt dành ra 1.000 tỷ đồng ưu đãi vay với tỷ lệ 95% giá trị tài sản bảo đảm cùng mức lãi suất chỉ từ 4%/năm.

  Viet Capital Bank đã đưa ra những giải pháp tài chính hết sức linh hoạt hỗ trợ các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ bổ sung vốn lưu động, đầu tư dự án, máy móc thiết bị… với mức lãi suất hấp dẫn và tỷ lệ vay lên đến 95% giá trị tài sản bảo đảm. Tài sản bảo đảm ở đây là bất động sản đất và tài sản gắn liền với đất có diện tích từ 30m2 hoặc căn hộ chung cư với diện tích phải từ 60m2 trở lên. Lưu ý, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng hoá xuất khẩu còn được hưởng ưu đãi theo chương trình "Cho doanh nghiệp xuất khẩu vay ưu đãi lãi suất 4%".

  Hỗ trợ doanh nghiệp ngành chăn nuôi

  Viet Capital Bank tiến hành hợp tác với Chương trình tài trợ Doanh nghiệp chăn nuôi nhằm hỗ trợ nguồn vốn các doanh nghiệp muốn đầu tư trang trại để cho thuê.

  Chương trình được triển khai dành cho tất cả doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để xây dựng chuồng trại với mục đích cho thuê có hợp đồng với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV). Ngân hàng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp với thời gian cho vay tối đa lên đến 120 tháng, trong đó thời gian ân hạn gốc và lãi tối đa đến 12 tháng.

  Với chương trình ưu đãi này, Viet Capital Bank cho vay lên đến 80% tổng nhu cầu vốn đầu tư với tài sản bảo đảm chính là công trình chuồng trại và các loại máy móc thiết bị được hình thành từ vốn vay. Chương trình áp dụng lãi suất ưu đãi cố định trong 12 tháng đầu tiên cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

  Viet Capital Bank luôn mong muốn mang đến cho doanh nghiệp nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh và các nhu cầu khác với các tiện ích tối ưu cùng mức lãi suất cho vay ưu đãi nhất.


  Nguồn : Tổng Hợp
  Điểm mặt 5 chương trình ưu đãi cho vay kinh doanh mới nhất từ Viet Capital Bank Điểm mặt 5 chương trình ưu đãi cho vay kinh doanh mới nhất từ Viet Capital Bank Reviewed by vay thế chấp 24h on 7/21/2016 Rating: 5
  Được tạo bởi Blogger.