TPBank triển khai gói vay vốn ưu đãi 5.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp

Từ nay đến hết ngày 30/09/2016, TPBank tiến hành triển khai gói tín dụng ưu đãi đặc biệt có giá trị lên đến 5000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu vay kinh doanh với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,9%/năm cùng phương án vay vốn linh hoạt.

TPBank triển khai gói vay vốn ưu đãi 5.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu
TPBank triển khai gói vay vốn ưu đãi 5.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu
Theo đó, chương trình sẽ được áp dụng dành cho các doanh nghiệp vay xuất nhập khẩu và sử dụng các dịch vụ thanh toán quốc tế tại ngân hàng TPBank. Với gói tín dụng này, doanh nghiệp sẽ có thêm phương án vay vốn phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Không những thế, khi đến với TPBank, khách hàng sẽ đươc tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp; được linh động trong quá trình làm thủ tục và rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ nhằm tạo điều kiện sớm nhất để gói ưu đãi này đi vào cuộc sống. Ngoài ra, bên cạnh các doanh nghiệp xuất nhập khẩu thì gói tín dụng ưu đãi 5.000 tỷ đồng cũng ưu tiên cho các doanh nghiệp lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ vay vốn, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là lĩnh vực mũi nhọn được TPBank đặc biệt quan tâm và đẩy mạnh triển khai.

Gói tín dụng 5.000 tỷ đồng ưu đãi dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu là một trong những sản phẩm, dịch vụ vay vốn mà TPBank xây dựng nhằm đồng hành giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, mở rộng kinh doanh, phát triển sản xuất, ‎đặc biệt là các doanh nghiệp xuất khẩu các mặt hàng nông sản chủ lực như gạo, cà phê, hạt tiêu, điều… nhanh chóng khơi thông nguồn vốn đẩy mạnh phát triển hoạt động xuất nhập khẩu. Đây cũng chính là hành động thiết thực hưởng ứng chủ trương giảm lãi suất vay vốn, hỗ trợ doanh nghiệp của Chính phủ và NHNN đưa ra.

Trong thời gian tới, TPBank cam kết sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ tín dụng với nhiều ưu đãi dành cho các doanh nghiệp, nhằm cân bằng lợi ích giữa khách hàng và ngân hàng đồng hành cùng phát triển.

Nguồn: Tổng Hợp

TPBank triển khai gói vay vốn ưu đãi 5.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp TPBank triển khai gói vay vốn ưu đãi 5.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp Reviewed by vay thế chấp 24h on 7/28/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.