Ưu đãi vay vốn 6,5%/năm cho doanh nghiệp siêu nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp

Từ 11/08/2016 đến 31/12/2016, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV triển khai 02 Gói Tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn để trợ giúp nguồn vốn kinh doanh cho các doanh nghiệp quy mô siêu nhỏ, các doanh nghiệp khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo.Gói tín dụng quy mô 3.000 tỷ đồng 

Đây là gói “Đồng hành cùng doanh nghiệp siêu nhỏ” lãi suất vay vốn ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm (với khoản vay dưới 6 tháng) và lãi suất từ 7%/năm với khoản vay từ 6 đến 12 tháng.

Gói tín dụng quy mô 500 tỷ đồng 

Đây là gói “Khởi nghiệp thành công – Start up” với lãi suất vay vốn chỉ từ 6,5%/năm với khoản vay dưới 6 tháng và lãi suất từ 6,8%/năm với khoản vay từ 6 đến 12 tháng.

Theo thống kê của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam có tới 30% doanh nghiệp “không thể tiếp cận” với nguồn vốn của ngân hàng và 30% doanh nghiệp khác cho biết “khó tiếp cận”. Vì vậy, hai gói tín dụng ưu đãi của BIDV sẽ góp phần không nhỏ tạo điều kiện cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc giải quyết khó khăn về vốn, giúp nhóm doanh nghiệp siêu nhỏ đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, giúp nhóm khởi nghiệp (Startup) dễ dàng hơn trên con đường biến ý tưởng thành hiện thực, nâng cao tinh thần khởi nghiệp quốc gia.
Ưu đãi vay vốn 6,5%/năm cho doanh nghiệp siêu nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp Ưu đãi vay vốn 6,5%/năm cho doanh nghiệp siêu nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp Reviewed by vay thế chấp 24h on 8/27/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.