Eximbank dành 4.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng

Eximbank - Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam vừa công bố chương trình cho vay tiêu dùng với hạn mức lên tới 4.000 tỷ đồng, dành cho các khách hàng cá nhân với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm.

Theo chương trình này thì những khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định, có kế hoạch vay mua bất động sản, xây dựng sửa chữa nhà cửa; vay bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn, trung hạn, dài hạn và vay bổ sung vốn kinh doanh trả góp tại Eximbank sẽ thuộc diện vay với lãi suất ưu đãi như trên.

Cụ thể, trong 3 tháng đầu khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi là 6,5%/năm hoặc mức 7,5%/năm trong 6 tháng đầu, từ 8,5% - 10%/năm trong 12 tháng. Mức lãi suất sau thời gian ưu đãi được xác định bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng (lãi cuối kỳ) cộng với 3,5%/năm.Cùng với chương trình trên, Eximbank cũng dành 2.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân mua xe ôtô với lãi suất chỉ từ 7,5%/ năm. Cơ chế tính lãi minh bạch, rõ ràng giúp khách hàng hiểu rõ và chủ động về chi phí.

Chi tiết như sau:

  • Mức lãi suất ưu đãi 7,5%/năm được áp dụng trong 6 tháng; với thời gian ưu đãi 12 tháng thì mức lãi suất có từ 7,9% - 9%/năm.

  • Mức lãi suất sau thời gian ưu đãi cũng được xác định bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng (lãi cuối kỳ) cộng với 3,5%/năm.

  • Với gói cho khách hàng cá nhân mua xe ôtô, thời gian vay theo nhu cầu của khách hàng nhưng tối thiểu phải từ 12 tháng trở lên.

Đại diện từ phía ngân hàng Eximbank cho biết, mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Eximbank hoặc bộ phận dịch vụ khách hàng 24/7.
Eximbank dành 4.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng Eximbank dành 4.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng Reviewed by vay thế chấp 24h on 9/17/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.