Ngân hàng BIDV triển khai gói vay kinh doanh lãi suất hấp dẫn

Từ nay đến hết quy mô gói hoặc hết 31/12/2016 (tùy sự kiện nào hết trước), cá nhân/ khách hàng/ hộ gia đình/ cũng như các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ vay tiền mua ô tô của BIDV sẽ nhận được những lợi ích cực lớn, ưu đãi lớn với lãi suất 7.8%/năm, với thời hạn vay rất dài, lên đến 84 tháng, ngoài ra còn được những khuyến mại như miễn phí sử dụng BIDV online, thanh toán hóa đơn, BSMS,...và nhiều ưu đãi lớn khác.

Ngân hàng BIDV triển khai gói vay kinh doanh lãi suất hấp dẫn. 
Khi tham gia vay gói tín dụng này, đối với những khoản vay dưới 6 tháng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6,6%/năm và đối với khoản vay từ 6-11 tháng thì lãi suất chỉ 7%/năm (lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh của BIDV).

Khách hàng còn có thể linh hoạt lựa chọn các khoản vay phù hợp với điều kiện của khách hàng, phù hợp với nhu cầu, và đảm bảo được kế hoạch kinh doanh và cân đối tài chính. Chương trình chỉ áp dụng các khoản vay giải ngân trong thời hạn của chương trình. Khách hàng được hưởng ưu đãi lớn từ các dịch vụ BIDV smart banking, BIDV online,...khi đăng ký vay vốn.

Với phạm vi triển khai toàn hệ thống BIDV, lãi suất ưu đãi, BIDV thể hiện nỗ lực trong việc đồng hành, hỗ trợ thiết thực và tích cực các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, hộ gia đình,...với gói tín dụng lên đến 15.000 tỷ đồng.

Nguồn: Tổng hợp 

Ngân hàng BIDV triển khai gói vay kinh doanh lãi suất hấp dẫn Ngân hàng BIDV triển khai gói vay kinh doanh lãi suất hấp dẫn Reviewed by vay thế chấp 24h on 11/11/2016 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.