Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp tại Agribank


Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi lãi suất thấp, điều kiện thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank là lựa chọn của đa số khách hàng bởi sự uy tín, lâu năm và mức lãi suất vừa phải. Để được vay thế chấp tại Agribank không quá phức tạp, khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:
  • Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, có thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng mỗi tháng
  • Thời điểm vay không có nợ xấu tại các ngân hàng
  • Khách hàng đang cư trú tại phạm vi của ngân hàng Agribank
  • Điều kiện cho vay cũng khá đơn giản với thủ tục giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng thực thi trả vốn một lần hoặc nhiều lần hay trả lãi hàng tháng

Ưu điểm vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank

  • Khi vay thế chấp tại ngân hàng Agribank có một số ưu điểm nổi bật sau:
  • Thời gian vay được kéo dài lên 20 năm
  • Khách hàng được vay tối đa từ 75% giá tị tài sản đảm bảo
  • Phương thức trả lãi tùy theo thu nhập và năng lực của khách hàng, có thể trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng một lần.
  • Thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng.
Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp tại Agribank

Khám phá lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Nhìn chung, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng agribank sẽ dao động từ 6% đến 9%/năm. Đây chính là mức lãi suất rất thấp và cố định, ổn định trong nhiều năm. Nếu như vay được mức lãi suất này thì bạn tiết kiệm được 2% so với những ngân hàng khác. Khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng agribank có thể kéo dài đến 20 năm. Phương thức trả lãi tùy theo năng lực của khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng một lần. Gốc thì được chia nhỏ theo thời gian vay và đóng hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng.

Điều đặc biệt, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ agribank được tính theo dư nợ giảm dần – đây là cách tính đa số tại các ngân hàng. Trong đó, khách hàng sẽ trả lãi đúng vào ngày ghi trên khế ước nhận nợ. Thông thường bạn có 10 ngày để trả lãi mà không bị tính phạt. Nếu như trả lãi sau 10 ngày thì sẽ bị phạt lãi suất chậm trả và được tính bằng 150%lãi suất trong hạn. Và nếu như cứ liên tiếp như vậy, khách hàng sẽ phải đóng lãi và gốc hàng tháng.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank

Có thể nói, cơ sở tính lãi suất vay thế ở những năm sau theo lãi suất tiền gửi cuối kì 13 tháng cộng biên độ. Đây cũng là cách tính lãi phổ biến tại các ngân hàng. Biên độ được ghi rõ ngay từ ban đầu trong hợp đồng tín dụng, còn lãi suất tiền gửi thì biến động theo từng thời kì. Tuy nhiên, với Agribank thì biến động không nhiều. Chủ yếu khách hàng xem biên độ cộng có lớn không thì có thể biết được tương đối lãi suất của những năm sau. Thông thường nhân viên tín dụng ít nói đến những điều này vì giải thích sẽ hơi rắc rối một tí và khách hàng sẽ thấy hoang mang. Nhưng đối với Agribank thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về lãi suất những năm sau.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank bao gồm những gì?

Sau khi đã đủ điều kiện để được vay thế chấp tại ngân hàng Agribank thì người vay cần chuẩn bị và làm thủ tục vay vốn.
Thủ tục vay thế chấp ngân hàng Agribank bao gồm:
-Giấy tờ chứng minh nhân thân:
+ Chứng minh thư nhân dân: rõ ràng không quá 15 năm
+ Hộ khẩu thường trú, giấy đăng kí tạm trú
+ Giấy xác nhận đăng kí tạm trú hoặc hộ khẩu thường trú
-Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản (sổ đỏ, sổ hồng hoặc là hợp đồng mua bán). Khách hàng cần đưa ra các giấy tờ liên quan chứng minh họ là chủ sở hữu của các tài sản tương ứng nói trên để ngân hàng có căn cứ để cho vay.
– Giấy tờ chứng minh thu nhập:
+ Hợp đồng lao động
+ Bảng lương hoặc hóa đơn điện nước trong 3 tháng, đối với người có thu nhập bán hàng hoặc nhân viên kinh doanh là 6 tháng. Đây cũng là điều kiện để chứng minh người vay có nguồn thu nhập ổn định và các chi phí sinh hoạt đều đặn.
+ Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác
– Giấy đề nghị được vay vốn ngân hàng của ngân hàng Agribank
Trên đây là những thông tin về việc vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể vay vốn dễ dàng mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.
Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp tại Agribank Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp tại Agribank Reviewed by vay thế chấp 24h on 11/21/2017 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.