Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Quân Đội MB Bank

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng quân đội với lãi suất chỉ từ 6%/ năm cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt nhất. Ngân hàng TMCP Quân đội với kinh nghiệm lâu năm và sự uy tín dẫn đầu dịch vụ cho vay thế chấp.

Với những ưu đãi chưa từng có, ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam đem lại nhiều trải nghiệm dịch vụ và chất lượng phục vụ hàng đầu Việt Nam. Nhiều gói vay thế chấp sổ đỏ khác nhau cùng thủ tục, điều kiện đơn giản và thuận tiện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với điều kiện nhất.

Xem thêm:
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Quân Đội

1. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MB

Hiện tại, lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MB đang ở mức lãi suất thấp nhất từ trước đến nay. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ của MB chỉ từ 6 – 7,7%/năm dành cho các mục đích vay mua – xây – sửa nhà, vay tiêu dùng, vay kinh doanh, vay mua xe ô tô mới – cũ...

So với các ngân hàng khác, lãi suất của MB có thể nói là rất ưu đãi, đa số các ngân hàng khác lãi suất thấp nhất từ 6,9% cao hơn gần 1% so với MB. Bên cạnh đó, tài sản đảm bảo dành cho khoản vay và thời gian vay cũng khá linh hoạt khiến nhiều khách hàng có xu hướng sử dụng dịch vụ của MB.

2. Lợi ích khi vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng quân đội

Thông thường, khi người tiêu dùng đến với các dịch vụ của MB bởi thương hiệu và danh tiếng của MB trên thị trường kinh doanh và ít biết đến những lợi ích vô cùng hậu hĩnh mà MB dành cho quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết. 

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Quân Đội MB Bank
 • Khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong thời hạn vay vốn.
 • Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân cực nhanh.
 • Chương trình ưu đãi lớn, phục vụ 90% nhu cầu vay vốn của khách hàng ( Phụ thuộc vào giá trị của tài sản cố định đảm bảo với ngân hàng).
 • Được tham gia phương thức trả góp dài hạn đối với những khách hàng chưa có khả năng trả nợ ngắn hạn.
 • Chương trình vay thế chấp sổ đỏ có mặt tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

3. Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng quân đội

Chỉ cần thỏa mãn những điều kiện sau bạn có thể chuẩn bị hồ sơ và tiến hành các thủ tục vay vốn do ngân hàng đưa ra:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có đầy đủ giấy tờ chứng minh thân phận, có địa chỉ thường trú rõ ràng. Tất cả thông tin được ghi chú rõ ràng trong CMND, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu...
 • Độ tuổi phù hợp, trên 20 và dưới 60 tuổi đối với nam, dưới 55 tuổi đối với nữ giới
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Quân Đội MB Bank
 • Khách hàng có năng lực dân sự, không vi phạm pháp luật và có khả năng trả nợ cho ngân hàng, nguồn thu nhập hàng tháng ổn định. Khả năng trả nợ phải được chứng minh qua các giấy tờ hợp pháp.
 • Không có mối quan hệ ràng buộc về mặt tài chính đối với các khoản nợ ở những tổ chức tín dụng khác, khách hàng tự khai qua đơn xin vay vốn và ngân hàng có trách nhiệm thẩm định, điều tra trước khi hoàn tất thủ tục vay vốn.
 • Đối với MB, ngân hàng không áp dụng quá chặt chẽ các quy tắc được đề ra, đối với nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng thân thiết, nhân viên trực tiếp tiến hành thủ tục sẽ có trách nhiệm đối với từng khách hàng và có những chính sách riêng biệt đối với từng đối tượng khách hàng.

4. Thủ tục vay vốn cực đơn giản

Nếu thỏa mãn điều kiện và đạt được sự đồng thuận về lãi suất và lợi ích đôi bên, bạn nên nhanh chóng chuẩn bị những giấy tờ sau đây để có thể hoàn tất thủ tục vay vốn một cách nhanh chóng:

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Quân Đội MB Bank
 • Đơn xin vay thế chấp sổ đỏ do MB cấp, bạn có thể download online qua website của MB hoặc đến trực tiếp các chi nhánh giao dịch của MB để lấy đơn.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập và quyền sở hữu tài sản cố định đảm bảo với ngân hàng.
 • Bản photo giấy tờ chứng minh thân phận, chứng minh tình trạng hôn nhân (nếu có).
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn.
Vay thế chấp sổ đỏ là dịch vụ thuận tiện, phù hợp với nhiều khách hàng

Trên đây là lợi ích, lãi suất, điều kiện cũng như thủ tục cần thiết mà bạn cần lưu ý khi có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng quân đội. Hãy sử dụng dịch vụ của MB để có một tương lai tươi sáng hơn!
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Quân Đội MB Bank Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Quân Đội MB Bank Reviewed by vay thế chấp 24h on 12/25/2017 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.