Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank năm 2018

Lãi suất vay tiền thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank 2017 với mức thấp, siêu ưu đãi cho khách hàng.
Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu cả nước về các sản phẩm tín dụng. Vietinbank đang dần trở nên uy tín, chất lượng, khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng và đối tác.

Trong các loại hình phục vụ thì cho vay tiền có thế chấp sổ đỏ ngân hàng là loại hình có chất lượng phục vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

1. Đặc điểm vay tiền thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietinbank

 • Hạn mức cho vay cao, tối đa lên đến 70% nhu cầu sử dụng.
 • Thời hạn cho vay cao, tùy vào mục đích sử dụng tiền vay.
 • Phương thức cho vay đa dạng, khách hàng có thể trả từng lần, trả góp tiền gốc và lãi vay.
 • Lãi suất cho vay tương đối thấp, linh hoạt ở từng thời điểm co vay.
 • Thủ tục vay nhanh chóng, khá đơn giản và có thể được giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày.
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank
Khách hàng đang vay vốn tại ngân hàng Vietinbank

2. Lãi suất vay tiền thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietinbank

Nhìn chung, lãi suất vay tiền có thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietinbank khá ổn định và không có sự dao động lớn nào, mức lãi khoảng từ 7,0% năm trở lên. Đây cũng được xem là mức lãi suất khá thấp, thấp hơn 1-2% thị trường ngân hàng hiện nay.
Xem thêm: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank
Ngoài ra, khi đến vay tiền thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietinbank, khách hàng sẽ có thời gian vay dài hạn từ 5 năm đến 20 năm, tùy theo các khoản vay và gói lãi suất khách hàng lựa chọn.
Vay tiền có thế chấp sổ đỏ Vietinbank cho khách hàng vay vốn dưới hình thức VNĐ với hạn mức vay phụ thuộc rất nhiều vào tài sản thế chấp, có thể duyệt vay trong 24 giờ. 

Tùy thuộc vào từng thời điểm mà Vietinbank có những chính sách cho vay ưu đãi khác nhau.. Phương thức cho vay cũng rất đa dạng tùy thuộc vào mục đích vay của khách hàng
Khi hết hạn vay, khách hàng sẽ có khoảng 10 ngày để trả nợ và lãi vay, sau 10 ngày nếu không trả hết nợ sẽ bị phạt lãi suất trả chậm với số tiền phạt không quá 150% lãi suất trong hạn…

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank

3. Điều kiện áp dụng cho vay tiền thế chấp sổ đỏ

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam, có hộ khẩu thường trú/tạm trú cùng tỉnh/thành phố với chi nhánh cho vay Viettinbank.
 • Khách hàng vay vốn từ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi (nam không quá 60 tuổi, nữ không quá 55 tuổi tại thời điểm hết hạn vay tiền).
 • Có hồ sơ chứng minh có đủ năng lực tài chính, đủ khả năng trả nợ.
 • Khoản vay phải được thế chấp bằng sổ đỏ hoặc bảo lãnh bởi người sở hữu bất động sản là bên thứ ba.

4. Thủ tục cho vay tiền thế chấp sổ đỏ tại Vietinbank

 • Đơn đề nghị vay tiền ngân hàng có thế chấp sổ đỏ (theo mẫu của ngân hàng Vietinbank).
 • Hồ sơ cá nhân người đi vay: giấy CMND, hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc độc thân,…
 • Hồ sơ chứng minh tài chính: bảng lương cá nhân có xác nhận của cơ quan nơi làm việc, sao kê tài khoản lương cá nhân..;
 • Phương án sử dụng tiền vay: hợp đồng mua nhà/căn hộ, giấy biên nhận đặt cọc tiền mua nhà..;
 • Hồ sơ liên quan đến tài sản thế chấp: giấy tờ chứng minh quyền sở hữu bất động sản, giấy bảo lãnh cầm cố sổ đỏ của người thứ ba tại ngân hàng…
Với những thông tin hữu ích trên, nếu bạn đang có nhu cầu vay một khoản tiền lớn mà không muốn bán đi căn nhà và đất thì vay tiền thế chấp sổ đỏ tại Vietinbank là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Để có thể nắm rõ hơn về lãi suất vay tiền thế chấp sổ đỏ tại Vietinbank và giải quyết mọi thắc mắc, khách hàng hãy đăng kí tư vấn, để lại thông tin bên dưới, các chuyên gia về tài chính sẽ giải đáp cho bạn.
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank năm 2018 Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank năm 2018 Reviewed by vay thế chấp 24h on 2/28/2018 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.