Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Chương trình vay đa dạng, không áp đặt quá nhiều quy tắc, nhân viên phục vụ quá chuẩn, Techcombank xứng đáng là một ngân hàng có chế độ vay thế chấp sổ đỏ xếp thứ nhất.

Là một ngân hàng thương mại hoạt động theo phương thức khác hẳn so với những ngân hàng khác, Techcombank cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới, không chỉ thoải mái mà tốc độ làm việc cũng cực kỳ nhanh, sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ mà thời gian chờ đợi thủ tục và giải ngân tổng cộng chỉ hết 1 tuần bạn có tin được không?

Xem thêm:


1. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank có thể thay đổi theo từng thời kỳ, tuy nhiên dao động không đáng kể. Chúng ta có thể tham khảo lãi suất của một vài khoản vay ngân hàng Techcombank ở bảng sau:

Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank


Sản phẩm vayLãi suất ưu đãi
Vay mua BĐS7,49%/năm
Vay xây, sửa nhà
7,49%/năm
Vay mua ô tô6,49%/năm
Vay kinh doanh7,49%/năm
Vay du học
10,99%/năm

Tuy nhiên các khách hàng cũng cần phải lưu ý thêm về hạn mức và thời gian cho vay của ngân hàng Techcombank khi thế chấp sổ đỏ. Ngoài sổ đỏ thì BĐS cũng được coi là một tài sản thế chấp có lợi, hạn mức tối đa dành cho 2 loại tài sản đảm bảo này mà bạn có thể vay Techcombank là 1 tỷ đồng trong vòng 84 tháng.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

2. Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Như đã nói, Techcombank không quá áp đặt quy định và các nguyên tắc vào các dịch vụ của mình. Đối với dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ cũng như vậy, khách hàng của Techcombank chỉ cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau đây:
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tâm với khách hàng của Techcombank
  • Độ tuổi từ 18 – 65 tính tại thời điểm thanh lý hợp đồng cho vay.
  • Mục đích vay phù hợp với nhu cầu vay, không trái với quy định của pháp luật và của ngân hàng trong từng giai đoạn.
  • Có năng lực dân sự thực hiện các trách nhiệm đối với ngân hàng nếu cần thiết, có thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ.
  • Tại thời điểm thực hiện thủ tục vay vốn, khách hàng không có nợ xấu đối với Techcombank và các tổ chức tín dụng khác.
  • Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng và điều kiện của từng hồ sơ mà nhân viên có thể linh hoạt xử lý trong các tình huống. Vì vậy, những quy định này thông thường có thể thay đổi.
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

3. Thủ tục và hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Việc chuẩn bị trước hồ sơ giúp bạn có được quá trình hoàn tất thủ tục nhanh gọn hơn, sau đây là một số giấy tờ đơn giản mà bạn cần chuẩn bị trước khi đến các địa điểm văn phòng giao dịch:
  • Đơn đề nghị vay thế chấp sổ đỏ của ngân hàng Techcombank.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập và quyền sở hữu tài sản đảm bảo.
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân bao gồm: CMND, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu.
  • Bản phương án trả nợ của Techcombank.
Mọi thông tin chi tiết về phương thức vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank các bạn có thể liên hệ về hotline 24/24 của ngân hàng. Chúc các bạn vui vẻ!
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank Reviewed by vay thế chấp 24h on 2/28/2018 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.