Vay thế chấp tại các ngân hàng ở Hải Phòng

Ngày nay, tài chính đóng một vai trò khá quan trọng giúp bạn giải quyết muôn vàn các vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Nắm bắt được nhu cầu vay thế chấp ngày càng được nhiều người quan tâm mà nhiều đơn vị ngân hàng, công ty tài chính…đã có những chính sách vay thế chấp hấp dẫn. Để hiểu rõ hơn về thế chấp là gì? Ở bài viết dưới đây cho vay thế chấp .Hải Phòng sẽ giải đáp bạn số thắc mắc băn khoăn về việc vay thế chấp.

1. Vay thế chấp Hải Phòng là gì?

Vay thế chấp là hình thức cho vay có đảm bảo tài sản, lấy ví dụ dễ hiểu như: cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng nhà đất, cho vay tiêu dùng cá nhân thế chấp sổ tiết kiệm… Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng ngân hàng sẽ giữ giấy tờ liên quan.

vay-the-chap-tai-cac-ngan-hang-o-hai-phong
Vay thế chấp ngân hàng tại Hải Phòng
Nếu người vay không thể trả được nợ cho ngân hàng phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ. Đối với vay thế chấp thì thường áp dụng với các khoản vay lớn do có tài sản đảm bảo, và lãi suất cho vay thấp hơn so với vay tín chấp.

Với hệ thống ngân hàng Hải Phòng quy mô lớn và phát triển mạnh mẽ, ngân hàng hỗ trợ vay tiền thế chấp với lãi suất vô cùng ưu đãi 500đ/1 triệu. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vay thế chấp qua các ngân hàng, FeCredit, MBBank, Vpbank, MSB Maritime Bank…và một số ngân hàng lớn khác.

2. Ưu điểm vay thế chấp tại Hải Phòng

Nhận thấy giá trị cốt lõi cho người sử dụng dịch vụ vay thế chấp và cả phía đơn vị cho vay mà không phải ngẫu nhiên nhân hàng Hải Phòng trở thành một trong những đơn vị tiên phong cho vay thế chấp phổ biến nhất trong nhành tài chính. Nắm bắt nhu cầu người dùng ngày càng tăng lên mà Vay thế chấp ngân hàng Hải Phòng đưa ra các chính sách ưu điểm nổi trội khi bạn vay thế chấp tại đây như:
 • Lãi suất thấp 500Đ /1 triệu / 1 ngày
 • Mức hạn vay lớn cho vay từ 10 triệu đến 70 triệu
 • Thời hạn vay kéo dài từ 6 đến 36 tháng
 • Không cần người bảo lãnh.
 • Đơn giản hóa thủ tục vay thế chấp Hải Phòng một số giấy tờ quan trọng cần lưu ý là: CMND, hộ khẩu, giấy chứng minh thu nhập…
vay-the-chap-tai-cac-ngan-hang-o-hai-phong
Vay thế chấp ở Hải Phòng có rất nhiều ưu điểm nổi trội
Vì xác suất trở thành nợ xấu cực kỳ thấp tại vay thế chấp Hải Phòng nên những khách hàng vay thế chấp luôn được các ngân hàng đặc biệt ưu tiên. Và người dùng sẽ nhận được nhiều nhiều lợi ích bất ngờ hơn thế.

3. Điều kiện và thủ tục hồ sơ vay thế chấp Hải Phòng

Điều kiện vay thế chấp
 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
 • Có khả năng lao động và có mức thu nhập ổn định, đảm bảo trả được lãi cho ngân hàng 
 • Có tài sản thế chấp đảm bảo có giá trị
 • Không mắc nợ xấu tín dụng 
Thủ tục vay thế chấp
 • Giấy vay vốn thế chấp theo ngân hàng (theo mẫu)
 • CMND/Hộ chiếu 
 • Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú tạm vắng dài hạn(KT3)
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp 
vay-the-chap-tai-cac-ngan-hang-o-hai-phong
Điều kiện vay thế hấp ở Hải Phòng rất đơn giản
Trên đây là những giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề cho vay thế chấp Hải Phòng mà chúng tôi chia sẻ với các bạn. Nhìn chung vay thế chấp có lợi cho cả phía đơn vị cho vay lẫn người đi vay mang đến những lợi ích cho cả đôi bên. Chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về thay thế chấp Hải Phòng là gì và những lợi ích của việc vay thế chấp rồi chứ . Mọi thắc mắc xin gửi lại phản hồi cho chúng tôi nhé!
Vay thế chấp tại các ngân hàng ở Hải Phòng Vay thế chấp tại các ngân hàng ở Hải Phòng Reviewed by vay thế chấp 24h on 1/04/2018 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.