Lãi suất vay thế chấp ngân hàng SHB năm 2018

Vay thế chấp luôn là dịch vụ đắt khách tại các ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng SHB cũng không là một ngoại lệ. Hàng ngày, có không ít khách hàng ra vào làm thủ tục vay thế chấp ngân hàng SHB nhưng vẫn chưa thực sự nắm được những thông tin cơ bản của dịch vụ này. 
SHB vốn là một ngân hàng mạnh về khía cạnh cho vay, vì thế nhiều khách hàng tỏ ra ưu ái đối với dịch vụ vay thế chấp ngân hàng SHB. Những thông tin về lãi suất, điều kiện, lợi ích, đặc điểm cũng như thủ tục dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hoàn tất công đoạn xét duyệt hồ sơ. 

Điều kiện tham gia dịch vụ vay thế chấp ngân hàng SHB

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tham gia dịch vụ vay thế chấp ngân hàng SHB bởi SHB không hề đặt nặng những quy định mang tính chắt lọc đối tượng. Bạn chỉ cần là khách hàng có nhu cầu vay vốn thỏa mãn độ tuổi từ 22 – 55 và có tài sản thế chấp cũng như khả năng tài chính để chi trả các khoản nợ là có thể vay thế chấp tại ngân hàng SHB.
Bạn có thể dễ dàng tham gia dịch vụ cho vay thế chấp của ngân hàng SHB
Bạn có thể dễ dàng tham gia dịch vụ cho vay thế chấp của ngân hàng SHB

Lợi ích và đặc điểm của gói vay thế chấp ngân hàng SHB

 • Vay thế chấp tại ngân hàng SHB bạn có cơ hội vay vốn lên đến 90% giá trị của tài sản đảm bảo cùng với tổng hạn mức cho khách hàng lên đến 5.000 tỷ đồng. 
 • Thời hạn vay luôn dài hơn những ngân hàng khác, tối đa 25 năm. 
 • Khách hàng tự chọn phương thức nhận tiền, phương thức trả nợ, phương thức tính lãi sao cho phù hợp với khả năng tài chính của bản thân nhất. 
 • Lãi suất cạnh tranh lành mạnh với các tổ chức tín dụng khác. 
 • Thủ tục, hồ sơ giải quyết nhanh gọn, dứt khoát.
 • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại cho những khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu vay thế chấp.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng SHB

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng SHB được phân chia theo từng mục đích vay vốn và đặc điểm của đối tượng. Đối với cùng một mục đích vay, những đối tượng khác nhau có thể sẽ được hưởng những mức lãi suất khác nhau. Do đó, bảng lãi suất dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. 

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng SHB năm 2018 2
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng SHB năm 2018 1
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng SHB năm 2018
Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng SHB (theo TheBank - Chuyên gia tài chính của bạn)

Thủ tục vay thế chấp ngân hàng SHB

Thủ tục vay thế chấp ngân hàng SHB không quá khó và rườm rà, trước khi đến văn phòng giao dịch bạn phải chuẩn bị trước bộ hồ sơ bao gồm: 
 • Giấy đề nghị được vay vốn theo mẫu của ngân hàng SHB lấy tại văn phòng giao dịch hoặc tải về từ trang web của SHB.
 • Hồ sơ tài sản bảo đảm theo quy định tại danh mục tài sản thế chấp ngân hàng.
 • Giấy phép thành lập doanh nghiệp, hợp đồng và phương án kinh doanh.
 • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính như: Bảng lương (có xác nhận của cơ quan, sao kê tài khoản lương.…) hiện tại nơi đang công tác.
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân và các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.
Trên đây là những hồ sơ, thủ tục cần thiết cũng như các thông tin về lãi suất dành cho các bạn đang có nhu cầu vay vốn thế chấp tại ngân hàng SHB. Chúc các bạn nhanh chóng có được khoản vay thế chấp thuận lợi!
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng SHB năm 2018 Lãi suất vay thế chấp ngân hàng SHB năm 2018 Reviewed by vay thế chấp 24h on 3/01/2018 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.