Vay tiền mua xe hơi của ngân hàng SHB như thế nào?

Vay mua xe hơi SHB thực sự là lựa chọn tốt nhất để sở hữu cho mình chiếc xe ô tô phục vụ cho mục đích kinh doanh cũng như mục đích đi lại của mình với ưu đãi hấp dẫn cùng thủ tục đơn giản

Tại sao nên vay mua xe hơi tại ngân hàng SHB

Từ tháng 10/2017, Ngân hàng SHB chính thức triển khai chương trình cho vay mua xe hơi với nhiều lợi ích hấp dẫn.
Lãi suất cực kì ưu đãi chỉ từ 7,49%/năm cho các khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mua xe phục vụ mục đích kinh doanh với tổng hạn mức lên tới 1000 tỷ đồng.
Khách hàng là doanh nghiệp sẽ chủ động được nguồn vốn cho các hoạt động kinh doanh với thời hạn vay lên tới 6 năm căn cứ vào phương án mua xe và tài sản thế chấp.
Số tiền cho vay lên đến 75% giá trị của xe dự định mua trên thị trường
Ngân hàng SHB cũng đã đưa ra 2 phương thức trả nợ linh hoạt: trả góp và trả vào cuối kỳ.
Tài sản đảm bảo đa dạng, linh hoạt. Có thế dùng chính xe mua làm tài sản đảm bảo hoặc bất động sản và các giấy tờ có giá trị khác.


Tại sao nên vay mua xe hơi tại ngân hàng SHB

Điều kiện được hỗ trợ vay mua xe ô tô tại ngân hàng SHB.

  • Cá nhân là người Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn hoặc làm việc tại các tổ chức trên cùng địa bàn có đơn vị kinh doanh của SHB
  • Thu nhập của khách hàng phải ở mức ổn định, đảm bảo khả năng trả lãi và vốn cho ngân hàng
  • Khách hàng phải là những doanh nghiệp hoặc cá nhân không có nợ nhóm 3 trở lên tại ngân hàng SHB hoặc các tổ chức tín dụng khác trong 12 tháng gần nhất.
>> Tìm hiểu các sản phẩm vay mua xe ngân hàng hiện nay để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Điều kiện hỗ trợ vay mua xe

Thủ tục cần thiết khi vay mua xe hơi tại SHB

  • Hồ sơ pháp lý bao gồm: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (đối với cá nhân), giấy phép thành lập, Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế (đối với doanh nghiệp)
  • Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo và hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ của khách hàng. Đối với khách hàng là cá nhân cần: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất. Đối với khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức cần có: báo cáo tài chính, báo cáo thuế và chứng từ đóng thuế trong vòng 2 năm gần nhất
  • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay: Hợp đồng mua xe ô tô, biên lai đặt cọc và giấy nộp tiền.

Các sản phẩm cho vay mua xe hơi của ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB triển khai nhiều gói vay mua xe trên thị trường, trong đó có 3 loại xe tiêu biểu:
>> Khám phá ngay: 3 ngân hàng cho vay mua xe với nhiều ưu đãi nhất hiện nay.


Các sản phẩm cho vay mua xe hơi 
  • Cho vay mua ô tô Trường Hải: lãi suất 7,8%/ năm, khoản vay tối đa lên tới 90% giá trị chiếc xe, kỳ hạn vay tối đa 8 năm, phí trả nợ trước hạn là 0 - 1,5%
  • Vay mua ô tô MERCEDES-BENZ: Lãi suất cho vay chỉ từ 4,99%/ năm, thời hạn cho vay lên tới 8 năm, mức cho vay lên tới 90% nhu cầu vốn , tài sản đảm bảo đa dạng, phương thức trả nợ linh hoạt theo khả năng tài chính.
  • Cho vay mua ô tô du lịch dưới 9 chỗ: Lãi suất cạnh tranh theo chính sách ưu đãi của SHB từng thời kỳ: Chỉ từ 7.5% đối với vay ngắn hạn; 9.0%/năm đối với vay trung, dài hạn. Thời gian cho vay tới 72 tháng đối với tài sản đảm bảo là ô tô vay mua; 96 tháng đối với tài sản đảm bảo khác.
Như vậy, vay mua xe hơi SHB là lựa chọn thông minh không những của khách hàng cá nhân mà còn cả các doanh nghiệp khi có nhu cầu mua xe nhằm phục kinh doanh.
Vay tiền mua xe hơi của ngân hàng SHB như thế nào? Vay tiền mua xe hơi của ngân hàng SHB như thế nào? Reviewed by vay thế chấp 24h on 7/24/2018 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.