Làm sao để vay mua xe máy VietcomBank?

Vay mua xe máy VietcomBank là gói vay vốn nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe máy làm phương tiện lưu thông chính của mọi khách hàng.
Sản phẩm vay mua xe máy của ngân hàng VietcomBank rất hấp dẫn, lãi suất ưu đãi cùng thủ tục vay nhanh gọn.

Giới thiệu về ngân hàng VietcomBank

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, sở hữu hơn 100 chi nhánh trên cả nước, Vietcombank từng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam lọt Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới do The Banker bình chọn.
Năm 2018, Vietcombank cho vay mua xe máy với lãi suất ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều chính sách cho vay cạnh tranh khác.
Các ngân hàng luôn có sự cạnh tranh nhau để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Các yếu tố như thời hạn vay, kỳ hạn vay và tỷ lệ cho vay tối đa là những yếu tố quan trọng khi xem xét vay mua xe tại các ngân hàng.

Thủ tục vay mua xe máy tại Vietcombank

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tổng vốn cho vay lớn, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, khách hàng trên cả nước đều có cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để hỗ trợ thực hiện các kế hoạch của mình. Để thuận lợi bạn nên chuẩn bị các loại giấy tờ sau:
 • Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Vietcombank
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân, Hộ khẩu/Giấy, Sổ tạm trú của người vay và của người hôn phối, bảo lãnh (nếu có)
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ
 • Thông tin về xe dự định mua (Báo giá, Hợp đồng mua bán/Hóa đơn mua bán xe….)
 • Hồ sơ tài sản bảo đảm trường hợp thế chấp bằng bất động sản.
Thủ tục vay mua xe máy Vietcombank Hải Phòng đơn giản, thuận tiện

Điều kiện vay mua xe máy Vietcombank

 • Có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại các quận, huyện trực thuộc thành phố Hải Phòng có chi nhánh của ngân hàng Vietcombank
 • Người đứng tên vay không được quá 60 tuổi tính đến thời điểm vay
 • Có thu nhập từ 4 triệu đồng trở lên
 • Có tài sản đảm bảo cho khoản vay
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào

Hạn mức vay mua xe máy tại Vietcombank

Hạn mức vay là số tiền tối đa ngân hàng Vietcombank cho khách hàng vay vốn tiêu dùng. Với gói vay mua xe máy tại Vietcombank, khách hàng được vay tối đa khoảng 70% giá trị xe và lên đến 100% giá trị xe nếu được bảo đảm bằng tài sản khác.
Để vay 100% giá trị xe thì người mua xe cần có tài sản đảm bảo thế chấp như bất động sản, các tài sản cố định khác.
Khi vay 100% giá trị xe thì toàn bộ số tiền xe được ngân hàng chi trả, người mua xe vẫn cần ít nhất 10 – 12% giá trị xe để chi trả các khoản phí trước bạ, biển số, bảo hiểm…

Lưu ý khi vay mua xe máy

Tài chính cá nhân là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều người chưa thể mua xe. Giải quyết cho vấn đề này đã có các khoản vay từ ngân hàng hay công ty tài chính hỗ trợ, nhưng vay như thế nào và cách thức ra sao thì không phải ai cũng biết tường tận. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi vay mua xe máy:
 • Tìm hiểu thông tin chung về gói vay mua xe máy tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty tài chính...
 • Xem xét tài chính cá nhân có đủ khả năng trả nợ không
 • Nắm bắt lãi suất vay trên thị trường bằng việc so sánh lãi suất cho vay mua xe máy tại một số ngân hàng, công ty tài chính.. rồi chọn ra địa điểm vay với lãi suất thấp nhất, phương thứ trả nợ hợp lý
 • Hạn chế các khoản thế chấp
 • Cẩn thận với chiêu thức ưu đãi: Nhiều ngân hàng cho vay mua xe máy với lãi suất rất hấp dẫn. Nhưng lãi suất đó chỉ cố định trong một thời gian rồi sau đó lãi suất sẽ tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, việc lựa chọn một tổ chức cho vay uy tín, lãi suất ổn định là điều quan trọng giúp bạn tránh được nguy cơ rơi vào nợ xấu
 • Lưu ý các loại phí khác: Đọc kỹ hợp đồng vay vốn, nếu có khoản phí bất thường cần phải hỏi rõ phía ngân hàng để được giải đáp.
>> Đừng bỏ lỡ: Cơ hội vay mua xe máy tại ngân hàng HSBC với lãi suất vô cùng hấp dẫn.
Những lưu ý khi vay mua xe máy
Trong thời buổi kinh tế thị trường năng động này thì yếu tố nhanh chóng và đơn giản luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Chính vì thế gói cho vay mua xe máy VietcomBank đã được rất nhiều khách hàng sinh sống tin chọn.
Làm sao để vay mua xe máy VietcomBank? Làm sao để vay mua xe máy VietcomBank? Reviewed by Tuyết Thanh on 9/12/2018 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.