Sở hữu xe ngay với gói vay mua xe máy Vietcombank Hồ Chí Minh

Xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của đa số người dân Việt Nam. Việc sở hữu một chiếc xe máy là mong muốn của nhiều người. Đáp ứng nhu cầu đó, ngân hàng Vietcombank đưa ra gói vay mua xe máy trên toàn bộ chi nhánh khắp cả nước.

Giới thiệu về ngân hàng Vietcombank

Với hơn 50 hoạt động trên thị trường, có thể nói, Vietcombank là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần có tuổi đời lớn và giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam.
Với tiềm lực tài chính vững mạnh, sở hữu hơn 100 chi nhánh trên cả nước, Vietcombank từng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam lọt Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới do The Banker bình chọn.
Năm 2018, Vietcombank cho vay mua xe máy với lãi suất ưu đãi hấp dẫn ở khắp các chi nhánh trên toàn quốc cùng nhiều chính sách cho vay cạnh tranh khác.
Tìm hiểu ngay: Điều gì khiến cho gói vay mua xe máy tại VPBank không ngừng thu hút người vay trong thời điểm hiện tại?
Vietcombank luôn mang đến những sản phẩm tài chính tuyệt vời nhất cho khách hàng

Ưu điểm gói vay mua xe máy VietcomBank Hồ Chí Minh

Khi vay mua xe tại bất kì một ngân hàng nào, tiêu chí lãi suất thường được xem xét đầu tiên, tiếp theo là các yếu tố khác như hạn mức vay, thời hạn vay, phương thức hoàn trả vốn,…
 • Khi vay mua xe máy Vietcombank Hồ Chí MInh, khách hàng có thể vay vốn với lãi suất ưu đãi cố định chỉ 7,7%/năm với hạn mức lên đến 70% giá trị chiếc xe cần mua.
 • Ngoài ra, nếu như có tài sản khác đảm bảo như nhà, đất,… Vietcombank có thể hỗ trợ vay vốn mua xe lên đến 100% nhu cầu vay. Điều này giúp bạn sớm sở hữu xe riêng mà khỏi cần vay mượn từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Vietcombank Hồ Chí Minh cam kết gửi thông báo đồng ý/từ chối vay trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định, đảm bảo hồ sơ vay vốn của khách hàng được phê duyệt một cách nhanh chóng nhất có thể.
 • Khách hàng cũng có thể kiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ khoản vay mua xe tại Vietcombank đơn giản và nhanh chóng qua Internet Banking hoặc SMS Banking.

Nhược điểm gói vay mua xe máy VietcomBank Hồ Chí Minh

Tuy mức lãi suất vay mua xe máy Vietcombank năm 2018 là tương đối hấp dẫn so với mặt bằng chung thị trường vay mua xe hiện tại, nhưng lại chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là cố định trong 12 tháng đầu.
Do đó, sự lựa chọn của khách hàng sẽ bị giới hạn hơn so với khi vay mua xe tại ngân hàng VIB hay BIDV khi mức lãi suất ưu đãi có thể cố định trong 6 tháng, 12 tháng hoặc thậm chí 18 tháng khi vay mua xe tại BIDV.
Vietcombank Hồ Chí Minh chỉ hỗ trợ vay vốn tối đa 5 năm, đây không phải là thời gian quá dài so với sản phẩm cho vay mua xe của nhiều ngân hàng khác. Tuy nhiên, nếu như tích lũy và thu nhập của khách hàng ổn định, đủ khả năng trả nợ thì cũng không cần thiết phải vay vốn trong thời gian dài.
Vietcombank Hồ Chí Minh chỉ hỗ trợ vay vốn tối đa 5 năm

Thủ tục và điều kiện vay mua xe máy VietcomBank Hồ Chí Minh

Thủ tục và điều kiện vay mua xe máy Vietcombank Hồ Chí Minh khá nhanh gọn, đơn giản, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tổng vốn cho vay lớn.
Điều kiện vay
 • Mọi khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn hợp pháp, phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank.
 • Có trách nhiệm dân sự
 • Sinh sống tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
 • Không có nợ xấu
Hồ sơ vay
 • Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Vietcombank
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân, Hộ khẩu/Giấy, Sổ tạm trú của người vay và của người hôn phối, bảo lãnh (nếu có)
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ
 • Thông tin về xe dự định mua (Báo giá, Hợp đồng mua bán/Hóa đơn mua bán xe….)
 • Hồ sơ tài sản bảo đảm trường hợp thế chấp bằng bất động sản.
Xem ngay: Lãi suất vay mua xe máy tại ngân hàng HSBC để khách hàng có thêm lựa chọn.
Hồ sơ, thủ tục vay mua xe máy Vietcombank HCM khá đơn giản
Khách hàng nên dựa vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của bản thân để lựa chọn hình thức vay và một chiếc xe máy phù hợp. Không nên chọn loại xe “quá sang” trong khi mỗi tháng bạn phải chật vật chi tiêu.
Trên đây là cập nhật thông tin vay mua xe máy VietcomBank Hồ Chí Minh cùng với những ưu nhược điểm của sản phẩm, hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn phương án vay vốn mua xe phù hợp, ưu đãi nhất.
Sở hữu xe ngay với gói vay mua xe máy Vietcombank Hồ Chí Minh Sở hữu xe ngay với gói vay mua xe máy Vietcombank Hồ Chí Minh Reviewed by Tuyết Thanh on 10/16/2018 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.