Giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi vay tiêu dùng không thế chấp VPBank

 Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những băn khoăn liên quan nhất đến dịch vụ vay tiêu dùng không thế chấp VPBank cũng như giải đáp cụ thể, chính xác để bạn an tâm hơn khi giao dịch.
Vay tiêu dùng không thế chấp VPBank là gì?
Là dịch vụ hữu ích của ngân hàng VPBank giúp khách hàng có thể vay tiêu dùng mà không cần tài sản thế chấp, tài sản đảm bảo. Kỳ hạn, số tiền vay và lãi suất sẽ được cân đối tương xứng với cách thức và mục đích vay cụ thể. Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tiêu dùng rõ ràng trong thời gian ngắn và khả năng trả nợ tốt.
Vay tiêu dùng không thế chấp VPBank được đánh giá là khá nhiều ưu đãi, nổi trội hơn hẳn các ngân hàng khác ở thời điểm hiện tại.
Lãi suất vay tiêu dùng không thế chấp VPBank hiện nay là bao nhiêu?
Hiện nay, ngân hàng BIDV áp dụng lãi suất với các khoản vay và hình thức vay cụ thể như sau:
 • Vay từ 10 triệu – 10 lần thu nhập hàng tháng theo lương áp dụng lãi suất từ 0,93 – 2,17%/tháng. Nếu vay không cần chứng minh thu nhập thì từ 1,66 – 2,95%/tháng.
 • Khách hàng là giáo viên hoặc giảng viên các trường công lập nhà nước sẽ được áp dụng mức vay 1%/tháng và được miễn mọi quy trình xác minh.
 • Vay tiêu dùng không thế chấp VPBank với các khách hàng làm việc trong những công ty liên kết, ngân hàng thuộc danh mục hợp nhất được giảm thêm từ 1% - 3% theo dư nợ giảm dần.
Có những hình thức vay nào?
Tính đến thời điểm đầu năm 2019, vay tiêu dùng không thế chấp VPBank có các hình thức vay là:
 • Vay theo lương.
 • Vay theo hóa đơn tiền điện.
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay theo hợp đồng lao động.
 • Vay qua tài khoản tiết kiệm hiện có tại VPBank.
Kỳ hạn và số tiền vay như thế nào?
Vay tiêu dùng không thế chấp VPBank có kỳ hạn khá dài và được hỗ trợ khoản vay tương đối lớn. Cụ thể, nhà băng này cho phép các khách hàng được vay không cần tài sản đảm bảo với thời hạn lên đến 60 tháng, tức là 5 năm. Thời hạn này được đánh giá là vô cùng hấp dẫn, giúp mọi người dễ dàng chi trả hơn.
Ngoài ra, số tiền một khách hàng có thể vay cũng được hỗ trợ rất hấp dẫn, lên đến 500 triệu đồng. Trong khi hầu hết các ngân hàng khác hiện nay chỉ khoảng 300 triệu đồng. Rất phù hợp với những người cần vay tiêu dùng để chi trả những món đồ giá trị lớn như ô tô...
Có thể vay tiêu dùng nhiều lần cho một khách hàng được không?
Theo quy định mới nhất của VPBank, một khách hàng không thể vay tiêu dùng nhiều lần nếu chưa trả nợ xong hoặc chấm dứt hợp đồng vay cũ. Do đó, hãy cố gắng trả nợ, thanh lý khoản vay cũ để được hỗ trợ vay tiền mặt tiếp. Hoặc bạn có thể nhờ người khác vay hộ, chỉ cần đáp ứng tốt các tiêu chí của ngân hàng là được.
Vay theo lương tiền mặt hay chuyển khoản thì sẽ có lãi suất tốt hơn?
Về vấn đề này, TheBank xin được trả lời bạn như sau:
Hiện nay, có đến 95% các ngân hàng chỉ ưu tiên khách hàng tiêu dùng không thế chấp có thể chứng minh lương chuyển khoản qua ngân hàng. Trừ một số công ty, cơ quan nhà nước trả lương theo tiền mặt. Do hình thức này có nhiều ưu điểm, giúp VPBank dễ dàng kiểm soát lương của khách hàng và khả năng trả nợ hơn.
Vay theo lương tiền mặt hay chuyển khoản thì sẽ có lãi suất tốt hơn?
Vì thế, vay theo lương chuyển khoản sẽ có lãi suất tốt hơn so với lương tiền mặt. Tuy nhiên, ngân hàng VPBank vẫn đang hỗ trợ vay lương tiền mặt với mức lãi suất cũng khá ưu đãi. Chỉ từ 1,66% - 2,17%/tháng.
Điều kiện, hồ sơ vay tiêu dùng không thế chấp VPBank như thế nào?
Điều kiện:
 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc cá nhân nước ngoài từ 18-60 tuổi.
 • Đang sinh sống, làm việc thường xuyên tại các tỉnh thành phố có chi nhánh VPBank trùng hoặc giáp ranh.
 • Có thu nhập ổn định, có đầy đủ các giấy tờ xác minh nhân thân, chứng minh được khả năng trả nợ.
 • Không mắc các tiền án tiền sự, tệ nạn xã hội hoặc bệnh lý nguy hiểm nằm trong danh mục quy định.
Hồ sơ vay:
 • Đơn đề nghị vay tiêu dùng không thế chấp VPBank (theo mẫu của ngân hàng).
 • Giấy tờ tùy thân là bản sao công chứng chứng minh thư/căn cước công dân/ hộ chiếu/KT3.
 • Giấy tờ liên quan đến các tài sản, hình thức vay lựa chọn như sao kê bảng lương, phí bảo hiểm...
Vay tiêu dùng không thế chấp VPBank thực sự rất có lợi và nhiều ưu đãi, phù hợp với tất cả mọi người. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo, được ưu tiên hàng đầu của đa số khách hàng hiện nay. Bạn thấy sao?
Giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi vay tiêu dùng không thế chấp VPBank Giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi vay tiêu dùng không thế chấp VPBank Reviewed by vay thế chấp 24h on 1/22/2019 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.