Top 3 ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp nhiều ưu đãi nhất hiện nay


VietcomBank, TechcomBank và LienvietPostBank chính là 3 ngân hàng đang hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp với nhiều ưu đãi nhất hiện nay theo đánh giá của khách hàng.
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí, phân tích ưu nhược điểm vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất của từng ngân hàng cũng như lưu ý bạn các nguyên tắc cơ bản, an toàn và có lợi nhất khi giao dịch.
Tiêu chí khẳng định
Không phải ngẫu nhiên mà TheBank khẳng định VietcomBank, TechcomBank và LienvietPostBank là những ngân hàng có dịch vụ vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp tốt, nhiều ưu đãi nhất. Tất cả đều có căn nguyên, đó là:
  • Những nhà băng được nhiều khách hàng chọn lựa nhất.
  • Có lãi suất vay dao động thấp dao động từ 0,8% - 2,15%/tháng.
  • Hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp lên đến 60 tháng.
  • Số tiền vay cao lên đến hơn 300 triệu đồng.
  • Thủ tục đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.
  • Đa dạng các hình thức vay vốn tiêu dùng không thế chấp như vay qua lương, bảo hiểm, hộ khẩu, tiền điện...
Top 3 ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp tốt nhất
1. VietcomBank 
Hiện nay, VietcomBank đang là ngân hàng cho vay vốn tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp ưu đãi được nhiều người lựa chọn nhất. Sở dĩ có sự thiên vị này vì VietcomBank hỗ trợ vay theo lương chỉ từ 0,9 – 1,2%/tháng. Tính ra 1 năm chỉ 10 – 15%. Còn nếu bạn vay theo bảo hiểm thì chỉ từ 14 – 18%/năm. Đặc biệt, vay theo lương chuyển khoản thì lãi suất chỉ từ 7 – 11%/năm, khá hấp dẫn phải không.
Thủ tục vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp tại VietcomBank cũng khá đơn giản. Chỉ cần bạn có chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương 3 - 6 tháng gần nhất. Hoặc hóa đơn phí bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện 3 tháng liên tiếp đáp ứng đủ yêu cầu của ngân hàng.
2. TechcomBank
Ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp tiếp theo bạn không thể bỏ qua đó chính là TechcomBank. Lãi suất áp dụng với các hình thức vay hiện nay chỉ khoảng 16%/năm, tính theo dư nợ giảm dần. Một tháng khách hàng chỉ cần trả 1,4%. Yêu cầu mức thu nhập tối thiểu chỉ cần 5 triệu/tháng là đủ. Điều này với hầu hết mọi người hiện nay đều khá dễ dàng đúng không?
Bên cạnh đó, vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp tại TechcomBank duyệt hồ sơ khá nhanh, chỉ mất tối đa 2 ngày. Khoản vay bạn có thể nhận được lên đến 10 tháng thu nhập thực tế nhưng không quá 300 triệu. Thời gian vay hỗ trợ lên đến 60 tháng. Rất nhiều lợi ích khi vay đúng không?
3. LienvietpostBank
Cái tên thứ 3 bạn cũng phải hết sức lưu ý và ưu tiên khi muốn vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp chính là LienvietPostBank. Ngân hàng này sẽ cho bạn cơ hội vay với số vốn rất ưu đãi nếu cần tiêu dùng tài sản giá trị lớn. Mức vay khổng lồ lên đến 1 tỷ đồng. Thời gian vay có thể kéo dài đến 48 tháng, lãi suất ưu đãi ngang với VietcomBank. Thu nhập tối thiểu yêu cầu 5 triệu/tháng và phải đảm bảo tính ổn định. Thủ tục duyệt hồ sơ nhanh, không phức tạp, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Tuy nhiên nhược điểm của nhà băng này là chỉ áp dụng cho các nhân viên là cán bộ, nhân viên chính thức của các tổ chức doanh nghiệp và của ngân hàng LienvietPostBank. Vì thế, bạn sẽ phải mất thêm chút thời gian để chứng minh nhân thân mới được hỗ trợ khoản vay.
Ngân hàng LienvietPostBank
Những lưu ý quan trọng khi vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp
Khi đã lựa chọn được ngân hàng để vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp, bạn cần lưu ý những nguyên tắc quan trọng sau lúc giao dịch. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và đảm bảo hiệu quả khoản vay tốt nhất.
  • Lựa chọn hình thức vay vốn tiêu dùng không thế chấp theo hình thức có lợi nhất đối với bản thân như tiền điện, bảng lương, bảo hiểm...
  • Nên đến đúng giờ làm việc, xếp hàng nếu nhiều người, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn, thái độ lịch sự, văn minh.
  • Lựa chọn và xác định số tiền vay, kỳ hạn phù hợp trong phạm vi có thể trả được, tránh không vay quá nhiều.
  • Bất cứ điều gì không hiểu về hợp đồng vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn trước khi ký.
Vay tiêu dùng không thế chấp mang đến rất nhiều cơ hội và thuận lợi cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ luôn cảnh tỉnh, lựa chọn ngân hàng, kỳ hạn, hình thức và số tiền vay hợp lý để tránh các rủi ro xấu phát sinh về sau.
Top 3 ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp nhiều ưu đãi nhất hiện nay Top 3 ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp nhiều ưu đãi nhất hiện nay Reviewed by vay thế chấp 24h on 1/21/2019 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.