Cập nhật các gói vay thế chấp của Agribank 2019

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về các gói vay thế chấp của Agribank để lựa chọn phù hợp với bản thân. So với năm 2018, năm nay có một chút thay đổi nhỏ. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật.

Vay thế chấp Agribank là gì?

Trước khi tìm hiểu các gói vay thế chấp của Agribank, TheBank muốn bạn hãy hiểu rõ về dịch vụ này để không hối hận cũng như sử dụng hiệu quả.
Xem thêm: Hướng dẫn vay thế chấp ngân hàng AgriBank tại Huế
Vay thế chấp Agribank là một hình thức vay vốn của ngân hàng Agribank yêu cầu khách hàng phải có tài sản bảo đảm để giải quyết các nhu cầu tài chính hàng ngày. Đó có thể là sổ đỏ hoặc sổ hồng, sổ lương, xe ô tô, xe máy, sổ lương hưu hoặc các vật có giá trị cao khác.

Khi vay thế chấp Agribank, khách hàng vẫn được quyền sở hữu tài sản đó nhưng các giấy tờ liên quan sẽ bị ngân hàng giữ lại. Nếu khách hàng không trả được nợ khi hết hạn vay thì tài sản đảm bảo sẽ thuộc về ngân hàng để thanh lý trừ nợ.

Vay thế chấp Agribank là gì?

Các gói vay thế chấp của Agribank 2019

Giống như những ngân hàng khác, Agribank cũng cung cấp rất nhiều các gói vay thế chấp để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Điển hình nhất đó là:

Vay thế chấp sổ đỏ

Các gói vay thế chấp của Agribank đầu tiên phải kể đến vay thế chấp sổ đỏ. Hình thức này cũng được triển khai tại rất nhiều nhà băng khác, nhưng Agribank vẫn được khách hàng quan tâm hơn hẳn. Khách hàng sẽ dùng sổ đỏ để làm tài sản đảm bảo vay vốn. Ngân hàng sẽ giữ sổ đỏ của bạn trong suốt thời gian vay. Bạn được quyền dùng sổ đỏ để vay với các mục đích như sau:

 • Vay cầm cố giấy tờ có giá.
 • Vay mua phương tiện đi lại.
 • Vay để đi du học.
 • Vay xây dựng mới hoặc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với dân cư Agribank.
 • Vay vốn ngắn hạn để phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ.
 • Vay vốn đầu tư cố định dự án sản xuất kinh doanh.

Vay thế chấp bảng lương

Vị trí thứ 2 trong các gói vay thế chấp của Agribank chính là vay thế chấp bằng bảng lương. Khách hàng dùng bảng lương thu nhập hàng tháng của mình làm tài sản đảm bảo để vay vốn mua sắm, sửa nhà… tại ngân hàng Agribank.

Mức vay cho hình thức này là tối đa 80% chi phí cùng thời gian tối đa là 60 tháng. Khá hữu ích phải không? Tuy nhiên, để được duyệt vay, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng.
 • Thời gian làm việc tại cơ quan hiện tại tối thiểu 12 tháng trở lên.
 • Kinh nghiệm công tác tối thiểu 24 tháng trở lên.

Vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm

Nhắc đến các gói vay thế chấp của Agribank năm 2019 không thể bỏ qua vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm. Khách hàng phải là người sở hữu hợp pháp sổ tiết kiệm thì mới được ngân hàng Agribank chấp thuận cho vay. Sổ tiết kiệm sẽ là tài sản đảm bảo. Hạn mức cho vay sẽ tùy thuộc vào số tiền hiện có trong tài khoản, sổ tiết kiệm của bạn.

Khi vay thành công, tài khoản tiền gửi và sổ tiết kiệm của bạn sẽ bị phong tỏa trong suốt thời hạn vay. Do đó, bạn phải ủy quyền sở hữu sổ tiết kiệm cho ngân hàng Agribank được phép toàn quyền xử lý, đảm bảo để thu hồi nợ.

Các gói vay thế chấp của Agribank

Ngoài điều kiện là chủ sở hữu hợp pháp, sổ tiết kiệm của bạn cần phải có số dư là việt nam đồng, đô la mỹ hoặc EURO. Đồng thời, tài khoản tiền gửi, sổ tiết kiệm phải được mở tại các ngân hàng uy tín, hợp pháp, có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Hiện nay, Agribank đang hỗ trợ một số hình thức vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm như sau:

 • Vay cầm cố giấy tờ có giá Seabank.
 • Vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ.
 • Vay lưu vụ đối với hộ nông dân Agribank.
 • Vay mua phương tiện đi lại.

Vay thế chấp bằng hợp đồng mua nhà.

Các gói vay thế chấp của Agribank cuối cùng đó chính là vay thế chấp bằng hợp đồng mua nhà. Ngân hàng Agribank sẽ hỗ trợ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua nhà trong thời gian gần. Khách hàng sẽ sử dụng chính ngôi nhà bạn sắp mua để làm tài sản đảm bảo. Agribank hỗ trợ đến 85% tổng nhu cầu vốn vay theo dự toán hoặc tổng giá trị của hợp đồng mua bán nhà. Hạn mức thời gian tối đa là 15 năm. Mục đích vay để xây dựng mới hoặc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà mới đối với dân cư.

Nhìn nhận một cách khách quan, các gói vay thế chấp Agribank hiện nay có nhiều ưu điểm và thiết thực, gắn liền với với lợi ích của khách hàng. Nếu bạn quyết định chọn Agribank, đó sẽ là một quyết định hoàn toàn sáng suốt.
Cập nhật các gói vay thế chấp của Agribank 2019 Cập nhật các gói vay thế chấp của Agribank 2019 Reviewed by vay thế chấp 24h on 2/21/2019 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.