Những điều cần biết về bảo hiểm ô tô PTI hiện nay

Hiện nay số lượng xe ô tô ở Việt Nam ngày càng gia tăng những người quan tâm đến việc mua bảo hiểm hiện nay là không nhiều bởi họ chưa biết đươc tầm quan trọng của gói bảo hiểm như thế nào. Với bài viết này Thebank sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các gói bảo hiểm ô tô PTI hiện hành và mức phí của nó.

Tìm hiểu về bảo hiểm ô tô PTI


Để an tâm hơn khi sở hữu và điều khiển xe cũng như tìm kiếm nguồn tài chính đảm bảo chia sẻ những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhiều người đã chọn tham gia bảo hiểm ô tô của PTI. Mọi khách hàng sẽ được chi trả khi:

– Tai nạn bất đắc dĩ do thiên nhiên, khí hậu như động đất, mưa đá, lũ lụt, sét đánh, địa hình sạc lỡ…

– Xe bị mất cắp hoặc bị cướp.

– Những rủi ro bất ngờ khác.

– Xe trực tiếp gặp tai nạn do đâm xe khác, lật hoặc hỏa hoạn, cháy nổ.

– Các vật thể bên ngoài tác động lên xe dẫn đến hư hỏng.

Toàn bộ những trường hợp trên nếu được công ty cung cấp bảo hiểm thẩm định hợp lý, người tham gia bảo hiểm sẽ được thanh toán những khoản chi phí cần thiết.Tại sao nên mua bảo hiểm ô tô


Bảo hiểm vật chất ô tô: Bảo hiểm toàn bộ các tổn thất phát sinh khi tham gia lưu thông trên đường với mức phí tối ưu cùng nhiều tiện ích, dịch vụ nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho chủ xe.

Thanh toán linh hoạt: Bảo hiểm toàn bộ các tổn thất phát sinh khi tham gia lưu thông trên đường với mức phí tối ưu cùng nhiều tiện ích, dịch vụ nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho chủ xe.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô thể hiện trách nhiệm xã hội của người lái xe khi tham gia giao thông.


Bên cạnh đó bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với hàng hoá còn thanh toán các chi phí cần thiết và hợp lý giúp: bảo quản, bốc dỡ hàng hóa trong quá trình lưu kho hoặc ngăn ngừa, giảm nhẹ tổn thất hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Mức phí bảo hiểm của gói bảo hiểm hàng hoá phụ thuộc vào loại xe sử dụng, loại hàng hoá vận chuyển trên xe, gói bảo hiểm khách hàng thoả thuận khi mua bảo hiểm với công ty bảo hiểm.

Đăng ký mua bảo hiểm ô tô ở đâu?


Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại hình bảo hiểm này, tuy nhiên bạn nên mua bảo hiểm ô tô Thebank, bởi ở đây cam kết bồi thường tối ưu hóa lợi ích nhất cho khách hàng khi xảy ra rủi ro. Bảo hiểm PTI hỗ trợ thanh toán trực tiếp. Nếu mức tổn thất của bạn cao hơn mức khấu trừ, công ty bảo hiểm mới chấp nhận bồi thường. Như vậy mức khấu trừ tăng lên, người tham gia bảo hiểm sẽ tiết kiệm được mức phí. Tại Việt Nam, mức khấu trừ (mức miễn thường) là 200.000 đồng. Bạn có thể tiết kiệm được phí 20-30% nếu mức miễn thường tăng lên đến 1 triệu đồng.

Nếu chẳng may xe bạn gặp phải tai nạn hoặc sự cố nào, bạn đừng chần chờ mà phải báo cho công ty bảo hiểm ngay lập tức. Khi đó, bên phía công ty sẽ cử người đại diện xuống hiện trường để lập biên bản thẩm định. Một số người chỉ vì báo chậm trễ nên “nhọc nhằn” trong việc bồi thường bảo hiểm.
Những điều cần biết về bảo hiểm ô tô PTI hiện nay Những điều cần biết về bảo hiểm ô tô PTI hiện nay Reviewed by cà rốt on 9/24/2019 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.